99,9% khách hàng mua máy chấm công tại Digiplus chỉ vì………

99,9% khách hàng mua máy chấm công tại Digiplus chỉ vì…………..

Người xưa thường nói trong kinh doanh cần có cái duyên . Thấy cũng đúng , cửa hàng thì cứ nườm nượp , cửa hàng thì thưa thớt khách . Nhưng mà ngẫm lại thì cái duyên cũng chỉ là phần nhỏ , quan trọng là cửa hàng đó “ làm ăn “ thế nào .

Cứ như cái phổ biến hiện nay , công sở nào cũng sử dụng là cái máy chấm công vân tay . Lên Google tìm : Sửa máy chấm công  hay Máy chấm công vân tay thì cả tỉ kết quả . Giữa cả một rừng kết quả đó , tại sao chỉ một số ít đơn vị nhận được sự tin tưởng của khách hàng . Digiplus.vn là một trong số các đơn vị như thế , hãy cùng tìm hiểu .

Máy chấm công chất lượng tốt nhất
Máy chấm công chất lượng tốt nhất

Cái điều quan tâm nhất của người mua hàng đó là máy chấm công chất lượng tốt nhất . Mua hàng rẻ hơn chút mà một năm 12 tháng mà có đến sáu tháng ở kho bảo hành thì cũng căng . Hay thỉnh thoảng lại anh ơi máy không nhận vân tay, anh ơi máy không kết nối được . Tất cả các lo lắng này đều được giải tỏa tại Digiplus. Tất cả các máy chấm công khi bán ra bởi Digiplus đều được kiểm tra kĩ trước khi giao tới khách . Digiplus chỉ bán hàng của các hãng có thương hiệu trên thị trường . Ví dụ như  : Suprema , Virdi , Ronald Jack , ZKTeco . Bảo hành chính hãng 12 tháng , 1 đổi 1 trong một tháng đầu tiên.

Vấn đề thứ 2 khách hàng quan tâm là kiểu dáng , tính năng phải hợp thị hiếu . Giờ đã qua cái thời ăn no mặc ấm , nay là ăn ngon mặc đẹp . Tất cả các hãng máy chấm công mà Digiplus đang kinh doanh đều luôn update cho hợp xu thế . Ví như ở những văn phòng cao cấp , thì cần những sản phẩm nhỏ gọn , chắc chắn , có kết nối không dây . Ở những công trường thì cần những máy có lớp bảo vệ bằng Silicon chống va đập .

máy chấm công giá rẻ nhất
               máy chấm công giá rẻ nhất

Tiếp theo là khách hàng luôn mong muốn khuyễn mại nhiều và máy chấm công giá rẻ nhất . Đến với Máy chấm công Digiplus thì bạn luôn có những quà tặng bất ngờ . Tại thời điểm hiện tại , chúng tôi miễn phí lắp đặt , miễn phí phần mềm chấm công Tiếng Việt . Ngoài ra miễn phí mười mét dây mạng . Ngoài ra chúng tôi đang có chương trình : Trọn bộ máy chấm công vân tay cho các Startup chỉ từ 1990k . Theo đó với chương trình này , máy chấm công 2000 vân tay, full lắp đặt chỉ có giá 1990k  . Đây là chương trình hỗ trợ giá đặc biệt , nhằm hỗ trợ các bạn khởi nghiệp . Hiện sản phẩm Ronald Jack RJ2400 của chương trình này đang được đánh giá cao , rất thích hợp với quy mô vừa và nhỏ , chuỗi cửa hàng .

Ngoài tất cả các vấn đề trên , thì chính sách sau bán hàng là yếu tố then chốt quyết định khách mua hàng . Đây cũng có thế mạnh của Digiplus. Duy nhất tại Hà Nội, chúng tôi bảo hành máy chấm công tại nơi sử dụng miễn phí . Giờ đây các bạn có thể yên tâm sử dụng . Mặc dùng các sản phẩm đã được test kĩ nhưng không tránh được phát sinh . Hãy gọi cho chúng tôi , trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn

digiplus bảo hành máy chấm công tại nơi sử dụng miễn phí
digiplus bảo hành máy chấm công tại nơi sử dụng miễn phí

Phương châm kinh doanh của chúng tôi đơn giản như vậy thôi các bạn . Chất lượng phải tốt nhất , giá phải cạnh tranh nhất và dịch vụ sau bán hàng phải tốt nhất . Tôi nghĩ rằng nếu đơn vị nào kiên trì với mục tiêu này thì chắc chắn sẽ thành công .

Ngoài kinh doanh máy chấm công , Digiplus còn có cả kiểm soát cửa ra vào , kiểm soát thang máy . Thiết bị và phần mềm siêu thị . Đến với Digiplus các bạn sẽ thảnh thơi mua sắm và an tâm chọn lựa . Với đội ngũ kinh doanh và kĩ thuật hơn 12 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trên cả sự mong đợi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *