Cách mua máy chấm công thanh lý, máy chấm công cũ thế nào cho tốt

Máy chấm công thanh lý hay máy chấm công cũ là một lựa chọn không hề tồi . Sản phẩm này thích hợp với những đơn vị không yêu cầu khắt khe và cần tiết kiệm chi phí . Với hơn mười năm kinh doanh trong lĩnh vực này . Digiplus sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn một chiếc máy chấm công thanh lý không bị lỗi , vẫn dùng tốt.

Mình sẽ liệt kê sẵn mấy điều cần quan tâm, sau đó mình sẽ đi chi tiết

+ Kiểm tra  nguồn gốc máy

+ Kiểm tra giá tiền máy cũ, chênh lệch với máy mới cùng loại là bao nhiêu

+ Kiểm tra thông số kĩ thuật, các phím chức năng

+ Kiểm tra thời hạn bảo hành, phụ kiện v/v…

        Kiểm tra nguồn gốc máy chấm công

1> Thứ nhất : kiểm tra nguồn gốc máy

Cũng như mua bất cứ thứ đồ điện tử gì, điều đầu tiên mà bạn quan tâm đến là nguồn gốc. Kiểm tra xem của hãng nào, hãng đó có uy tín hay không . Nếu có thể yêu cầu người bán cho xem hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành .Bảo đảm, tem nhãn, logo phải in sắc nét . Xem máy đó có nguồn gốc từ nước nào : Hàn Quốc, Malaysia, hay Trung Quốc .

2> Thứ hai : Kiểm tra giá tiền máy cũ

Có nhiều suy nghĩ : không phải tự nhiên họ thanh lý máy chấm công , phải có nguyên nhân nào đó . Chuẩn, suy nghĩ đó quá chuẩn . Có thể là mắt đọc nhận chậm , load dữ liệu không như ban đầu v/v . Tuy nhiên với những máy cũ cao cấp , tiêu chí người mua thanh lý là giảm chi phí thì lại quá ổn. Theo đánh giá của Digiplus, nếu các chức năng hoạt động bình thường thì giá máy cũ tầm 55% . Xem giá bán máy chấm công vân tay mới tại đây !

3> Kiểm tra thông số kĩ thuật, các phím chức năng

             kiểm tra chức năng của máy

Một điều quan trọng là các bạn phải xem thông số kĩ thuật có tương thích với quy mô công ty mình hay không . Ví dụ công ty bạn 1000 nhân sự mà mua mua có 500 vân tay và không hợp lý rồi. Ngoài ra nên lưu ý lựa chọn những máy chấm công có pin lưu điện 8H . Ngoài ra bạn nên kiểm tra các phím chức năng và các cổng kết nối . Vị dụ :  cổng mạng Lan, và cổng USB, hai cổng này hỏng thì không thể lấy dữ liệu được . Nếu gặp khó khăn, bạn có thể gọi 0964 523 531 , sẽ tư vấn tận tình,

4> Kiểm tra thời hạn bảo hành

Bạn nên yêu cầu người thanh lý cung cấp phiếu bảo hành gốc. Nếu hết bảo hành thì cũng biết xuất xứ máy nếu có phải bảo hành sau này thì sẽ được hỗ trợ tốt hơn . Hoặc bạn có thể mua gói bảo hành bổ xung.

Trên đây là một số hướng dẫn để các bạn có thể lựa chọ được một chiếc máy chấm công thanh lý còn tốt, có thể sử dụng được lâu dài . Tuy nhiên hiện tại giá máy chấm công đã giảm nhiều . Máy chấm công 2000 vân tay Ronlad Jack RJ2400 chỉ có 1990K , máy chấm công có pin lưu điện 8H Ronald Jack DG1800 chưa đến 2,5 triệu . Đây đều là các máy chấm công đời mới, dung lượng cao, mắt đọc vân tay nhạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *