Cổng Barrier tự động là gì – Ứng dụng của Cổng Barrier tự động

Cổng Barrier tự động là gìỨng dụng của Cổng Barrier tự động trong kiểm soát bãi xe

Cổng Barrier tự động

Hiện nay mật độ dân số tại các thành phố lớn là rất cao. Do vậy các bãi xe tự phát mọc lên nhiều và không có sự kiểm soát. Khắc phục điều này, người ta đã ứng dụng cổng Barrier tự động để quản lý bãi xe một cách chuyên nghiệp.

Trước tiên, chúng ta tìm hiểu Barrier ( hay cổng Barrier tự động ) là gì ?

Barrier tự động là dạng một thanh chắn ngang, dùng để điều tiết phương tiện hoặc con người trong phạm vi hẹp . Chủ yếu kiểm soát phương tiện ra vào nhà máy, chung cư, khu công nghiệp.

Cổng Barrier tự động hoạt động như thế nào ?

Nhìn chung thiết bị hoạt động khá đơn giản. Thanh chắn được kết nối với motor điện thông qua bộ điều khiển. Bộ điều khiển có thể là đầu đọc vân tay hay thẻ từ, khuôn mặt. Khi có tín hiệu điều khiển, motor sẽ nâng thanh chắn giúp người và phương tiện lưu thông. Khi mất điện, thông qua bộ phận tay quay để nâng hạ cổng Barrier.

Cổng Barrier tự động có cấu tạo như thế nào ?

Trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam có nhiều hãng Cổng Barrier tự động. Với nhiều hình thức, kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Tuy nhiên bao giờ cũng có 2 thành phần chính : tay chắn và động cơ.

Cổng Barrier tự động là gì - Ứng dụng của Cổng Barrier tự động
Cổng Barrier tự động là gì - Ứng dụng của Cổng Barrier tự động Cổng Barrier tự động là gì – Ứng dụng của                         Cổng Barrier tự động

Phần tay chắn bằng thép thì có nhiều kích thước như 3m, 4,5m, 6m . Thời gian đóng mở: 1,5s/3s/6s . Có điều khiển từ xa từ 30 đến 50m tùy loại. Phần động cơ hoạt động bền bỉ khoảng 10 triệu lần nâng hạ, tương đương tầm 10 năm.

Tư vấn, báo giá, ứng dụng Cổng Barrier tự động trong kiểm soát bãi xe

Hiện nay tại những bãi xe bệnh viện, chung cư đều sử dụng Cổng Barrier tự động để kiểm soát ra vào. Tùy theo quy mô mà có thể sử dụng một hay nhiều cổng barrier. Công ty cổ phần Digiplus xin đưa ra những thành phần chính của một bãi xe thông minh . Digiplus là đơn vị có trên 12 năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực kiểm soát lối vào ra thông minh tòa nhà.

Bãi xe thông minh : 1 làn ra và 1 làn vào tại cùng 1 vị trí

1> 02 Cổng Barrier tự động

2> 01 Máy tính

3> 01 Phần mềm quản lý bãi xe

4> 04 Camera để lưu và đọc biển số xe

5> 02 Đầu đọc thẻ ( vé xe điện tử )

Để được tư vấn chính xác và báo giá cụ thể Bãi xe thông minh vui lòng liên hệ Hotline : 0964 523 531

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *