Digiplus lắp đặt máy chấm công tại CÔNG TY TNHH NSM HV

Digiplus lắp đặt máy chấm công tại CÔNG TY TNHH NSM HV

CÔNG TY TNHH NSM HV là một đơn vị 100% vốn Hàn Quốc . Địa chỉ trụ sở chính:Lô CN5, Cụm công nghiệp Hợp Thịnh, Xã Hợp Thịnh, Huyện Hiệp Hoà, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam . Lĩnh vực: Sản xuất, gia công vỏ ốp dùng cho điện thoại di động; Sản xuất nhựa phụ trợ .

Digiplus lắp đặt máy chấm công tại công ty nsm hv bắc giang 1

Hơn 4 năm hình thành và phát triển, đến nay quy mô công ty có khoảng 300 nhân viên. Để chủ động và quản lý tốt nhân sự, ban giám đốc công ty đã tìm hiểu nhiều phương thức quản lý . Sau cùng , đã thống nhất dùng máy chấm công vân tay và phần mềm nhân sự để quản lý . Đơn vị bán máy chấm công thì nhiều nhưng chọn được dơn vị có chính sách sau bán hàng tốt mới là điều quan trọng. Digiplus.vn là một đơn vị như thế, tất cả máy bán ra đều được bảo hành 12 tháng . Bảo hành tận nơi sử dụng trong thời gian bảo hành. Sản phẩm được lựa chọn là máy chấm công vân tay Ronald Jack K40 . Đây là sản phẩm có dung lượng 1000 vân tay, 1000 thẻ, có pin tích điện 8H. Sản phẩm thích hợp với quy mô công ty dưới 500 nhân sự , máy chấm công cho chuỗi cửa hàng .

Dưới đây là một số hình ảnh thi công : 

Digiplus lắp đặt máy chấm công tại công ty nsm hv bắc giang 1 Digiplus lắp đặt máy chấm công tại công ty nsm hv bắc giang 2

digiplus.vn  1

    DIGIPLUS.VN : SỐ 1 VỀ MÁY CHẤM CÔNG – KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

     0964 523 531

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *