Digiplus lắp đặt máy chấm công vân tay tại Công ty cổ phần Địa Ốc VietHomes

Digiplus lắp đặt máy chấm công vân tay Roanld Jack X628C tại Công ty cổ phần Địa Ốc VietHomes

digiplus thi công máy chấm công vân tay tại Công ty cổ phần Địa Ốc VietHomes 1 digiplus thi công máy chấm công vân tay tại Công ty cổ phần Địa Ốc VietHomes 2 digiplus thi công máy chấm công vân tay tại Công ty cổ phần Địa Ốc VietHomes

Việt Nam đã và đang trong công cuộc hiện đại hóa , cơ sở hạ tầng phát triển không ngừng. Ngành địa ốc tại Việt Nam cũng theo đó phát triển không ngừng trong những năm vừa qua. Với sứ mệnh Kiến Tạo cuộc sống ưu việt Địa Ốc Viethomes , mang đến giá trị cuộc sống vững bền, góp phần phát triển xã hội phồn vinh.

Chỉ sau 2 năm thành lập, chỉ từ 15 nhân viên ban đầu . Nay Công ty cổ phần Địa Ốc VietHomes đã phát triển tới 120 nhân viên . Mạng lưới chi nhánh phủ khắp Hà Nội và các vùng lân cận.

Để quản lý tốt nhân sự, ban giám đốc Công ty cổ phần Địa Ốc VietHomes đã quyết định trọn Máy chấm công vân tay là phương pháp quản lý. Đơn vị được tin tưởng lựa chọn là Công ty cổ phần Digiplus – Đơn vị uy tín số 1 . Sản phẩm được lựa chọn là Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C . Đây là sản phẩm có 3000 dấu vân tay, mắt đọc chống trầy.

Chỉ trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ, toàn bộ hệ thống máy chấm công cũng như phần mềm đã được Digiplus triển khai. Lãnh đạo Công ty cổ phần Địa Ốc VietHomes rất hài lòng với sản phẩm do Digiplus cung cấp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *