Digiplus triển khai lắp đặt Máy chấm công Ronald Jack RJ2400 tại Sen Healthcare & Beauty

Digiplus triển khai lắp đặt Máy chấm công Ronald Jack RJ2400 tại Sen Healthcare & Beauty

Sen Healthcare & Beauty trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương Mại Hanna . Đây là công ty chuyên Tư vấn du học Hàn Quốc, đào tạo tiếng Hàn, dịch thuật công chứng, vé máy bay, thẻ cư trú, gia hạn visa. Với phương châm hoạt động “Uy tín tạo dựng thành công”, luôn đặt tương lai của các em học sinh lên hàng đầu, công ty luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình để có thể giúp các em tạo dựng tương lai tươi sáng cho bản thân.

1 21

Để chuyên nghiệp trong dịch vụ cũng như quản trị nhân sự, ban lãnh đạo Sen Healthcare & Beauty đã quyết định chọn Công ty Cổ phần Digiplus – Digiplus.vn , đơn vị số 1 về Máy chấm công, kiểm soát cửa cũng như chất lượng dịch vụ làm đối tác cung cấp các sản phẩm sinh trắc học. Sản phẩm được DigiPlus giới thiệu mà một sản phẩm của hãng Ronald Jack RJ2400 . Đây là sản phẩm với mắt đọc mới, dung lượng 2000 vân tay. Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong 5 sản phẩm bán chạy nhất tháng 5 , thích hơp với chuỗi cửa hàng.

122

Sản phẩm được phân phối và lắp đặt tại Digiplus.vn ,nhà cung cấp máy chấm công hàng đầu Việt Nam, bảo hành máy chấm công tận nơi sử dụng, hưởng chính sách DigiCare.

Digiplus.vn – 0964.523.531 : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  bảo trì máy chấm công  – sửa chữa máy chấm công số 1 Miền Bắc

digiplus.vn  1

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT 0964 523 531 MR HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *