Digiplus.vn lắp đặt máy chấm công Ronald Jack RJ2400 tại LEPRO VIỆT NAM

Digiplus.vn lắp đặt máy chấm công Ronald Jack RJ2400 tại LEPRO VIỆT NAM

Công ty cổ phần xây dựng LEPRO Việt Nam là một thương hiệu kinh doanh uy tín, hoạt động đa ngành nghề công nghiệp xây dựng, thương mại, khoáng sản, thủy điện.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LEPRO VIỆT NAM 3

Hệ thống quản lý, kinh doanh của LEPROCONS được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường và khách hàng riêng biệt, luôn nắm bắt những đổi mới và phát triển khoa học kiến trúc, khoa học xây dựng và các công cụ hỗ trợ nhằm thúc đẩy sự hiểu quả, tính chuyên nghiệp cao, và sáng tạo trong mọi thời điểm và luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LEPRO VIỆT NAM 1

Hướng tới các chiết lý cao đẹp của mình,và để quản lý tốt nhân sự, ban giám đốc LEPROCONS  quyết định trọn đơn vị cung cấp Máy chấm công, kiểm soát cửa uy tín số 1 Hà Nội là Digiplus.vn . Sản phẩm được lựa chọn là Máy chấm công Ronald Jack RJ2400 . Máy có dung lượng 2000 vân tay, mắt đọc thế hệ mới, tốc độ lấy dữ liệu nhanh, bảo mật thông minh. Ronald Jack RJ2400 xứng đáng là sản phẩm được đánh giá nên dùng cho các đơn vị , chuỗi cửa hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LEPRO VIỆT NAM 2

Sản phẩm được phân phối và lắp đặt tại Digiplus.vn ,nhà cung cấp máy chấm công hàng đầu Việt Nam, bảo hành máy chấm công tận nơi sử dụng, hưởng chính sách DigiCare.

Digiplus.vn – 0964.523.531 : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  bảo trì máy chấm công  – sửa chữa máy chấm công số 1 Miền Bắc

digiplus.vn  1

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *