Giá sửa chữa máy chấm công , sửa chữa hệ thống kiểm soát cửa

Giá sửa chữa máy chấm công , sửa chữa hệ thống kiểm soát cửa

Như các bạn đã biết và đã thấy, hệ thống máy chấm công, kiểm soát cửa được sử dụng nhiều. Tuy nhiên theo thời gian sẽ có sự hỏng hóc. Tùy từng mức độ mà chúng ta có thể sửa chữa hoặc thay thế.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật trên 12 năm kinh nghiệm . Công ty Cổ phần Digiplus là địa chỉ tuyệt đối tin tưởng để sửa chữa máy chấm công cũng như kiểm soát cửa.

Giá sửa chữa máy chấm công , sửa chữa hệ thống kiểm soát cửa
Giá sửa chữa máy chấm công , sửa chữa hệ                        thống kiểm soát cửa

A/ Các lỗi liên quan đến phần mềm chấm công

Với các lỗi như không xuất được báo cáo chấm công . Không load được dữ liệu công . Những lỗi này sẽ được Digiplus hỗ trợ miễn phí qua UltraView

B/ Các lỗi liên quan đến kết nối máy chấm công

Máy chấm công mất kết nối với phần mềm. Nếu chỉ phải đặt lại địa chỉ IP, Digiplus hỗ trợ miễn phí qua UltraView. Nếu mất kết nối do dây mạng đứt v/v phí đến tận nơi là 300.000 vnđ ( Trong nội thành Hà Nội )

C/ Các lỗi liên quan đến phần cứng máy chấm công

1> Lỗi hỏng mắt đọc ( lăng kính ) máy chấm công  : Tùy từng đời máy sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên với những dòng máy phổ thông thì giá thay mắt đọc máy chấm công khoảng 700.000 vnđ

2> Lỗi hỏng main máy chấm công : Với những dòng máy phổ thông, giá thay mới thường khoảng 1.200.000 vnđ

3> Lỗi hỏng các cổng kết nối ( usb, lan ) : phí sửa chữa khoảng 400.000 vnđ

D/ Các lỗi liên quan đến hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống này liên quan đến an ninh của tòa nhà, phải đảm báo luôn hoạt động. Theo Digiplus tư vấn thì các bạn nên thuê một đơn vị bảo trì định kì. Họ sẽ có tránh nhiệm cố định hàng tháng sẽ đến kiểm tra. Được biết giá của dịch vụ này trên thị trường là 1.000.000 /1 quý.

Đặc biệt duy nhất tại Digiplus, bất kì sản phẩm máy chấm công, kiểm soát cửa đều được bảo hành tận nơi sử dụng trong 12 tháng.

🚨Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy, phần mềm bán hàng, phần mềm suất ăn công nghiệp
📞Gọi ngay: 0964 523 531
🏘Công ty Cổ Phần Digiplus
🌎93 Ngõ 72 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Web : https://digiplus.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *