Khóa vân tay cho nhà trọ, nhà cho thuê

Kiểm soát an ninh bằng khóa cửa vân tay cho nhà trọ , nhà cho thuê , chung cư

Từ khi đất nước ta đổi mới, khu công nghiệp mở nhiều tại các địa phương. Từ lúc này mô hình xây nhà cho thuê để công nhân, sinh viên thuê ngày càng phát triển. Từ những dãy trọ nhà cấp 4 với khóa chìa cho từng phòng. Nay đã là những tòa chung cư với khóa cửa vân tay hiện đại. Kiểm soát an ninh bằng khóa cửa vân tay cho nhà trọ, nhà cho thuê , chung cư là gì ? Tại sao giải pháp này nhiều người sử dụng ? Hãy cùng Digiplus khám phá khóa cửa vân tay cho nhà trọ, nhà cho thuê , chung cư

khóa cửa vân tay cho nhà trọ
khóa cửa vân tay cho nhà cho thuê

Khóa vân tay cho nhà trọ tức là dùng chính vân tay của mình để mở cửa. Chỉ có những vân tay đã được đăng kí mới có thể mở khóa được. Cấu tạo của khóa cửa vân tay như sau :

khóa cửa vân tay cho nhà cho thuê

Bộ khóa cửa vân tay cho nhà cho thuê gồm hai thành phần chính. Đó là khóa và đầu đọc vân tay. Hai thiết bị này liên kết với nhau bởi hệ thống dây tín hiệu. Khóa thường làm bằng sắt, đây là loại khóa hút, lực hút đến 300kg . Khóa được lắp cố định trên cửa. Thiết bị thứ hai là đầu đọc vân tay. Toàn bộ người thuê nhà đều được đăng kí mỗi người từ 1 đến 2 vân tay. Khi muốn mở cửa, người dùng sẽ ấn vân tay ở mắt đọc. Chỉ những vân tay đã đăng kí mới có thể mở được.

Ngoài ra bạn cần thêm hai thiết bị đó là bộ lưu điện và thiết bị cảnh báo mở cửa. Bộ lưu điện có nhiệm vụ đảm bảo hệ thống họa động tốt ngay cả khi mất điện. Thiết bị cảnh báo mở của sẽ kêu khi sau một khoảng thời gian định sẵn mà cửa không đóng.

https://digiplus.vn/san-pham/tron-bo-kiem-soat-cua-ra-vao-danh-cho-phong-tro-chung-cu-ronald-jack-sf200/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *