Lắp đặt máy chấm công 2000 vân tay Ronald Jack 2400 tại Viện thẩm mỹ quốc tế công nghệ cao V-Medical

Lắp đặt máy chấm công 2000 vân tay Ronald Jack 2400 tại Viện thẩm mỹ quốc tế công nghệ cao V-Medical

tải

Viện thẩm mỹ quốc tế công nghệ cao V-Medical nằm tại địa chỉ 68 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại V-Medical Spa,tất cả mọi người không phân biệt giới tính, tuổi tác và nghề nghiệp đều có quyền tìm kiếm vẻ đẹp và sự vui vẻ, thư giãn. Khi con người luôn trẻ trung, xinh đẹp với một làn da và cơ thể được chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp thì đó chính là sự tự tin cần thiết cho thành công trong cuộc sống và công việc. Việc hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng và nỗ lực đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của khách hàng chính là yếu tố thúc đẩy chúng tôi làm nên sự khác biệt của V-Medical Spa.

maxresdefault

Đội ngũ chuyên viên tư vấn và thẩm mỹ viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên bởi các chuyên gia nước ngoài sẽ thực hiện các trị liệu cho khách hàng dưới sự kiểm tra và hướng dẫn của các bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành, vì vậy khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị.

Ngoài ra, sự an toàn của hệ thống máy móc sản phẩm mà chúng tôi sử dụng đã nhận được chứng nhận an toàn về mặt y tế bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Mỹ) hay CE (Châu Âu)

V-Medical Spa đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng

Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo, Digiplus đã triển khai lắp đặt máy chấm công 2000 vân tay Ronald Jack RJ2400 và phần mềm quản lý nhân sự. Máy sở hữu dung lượng 2000 vân tay. Đây là sản phẩm thích hợp với công ty vừa và nhỏ, chuỗi cửa hàng.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ2400

Sản phẩm được phân phối và lắp đặt tại Digiplus.vn ,nhà cung cấp máy chấm công hàng đầu Việt Nam, bảo hành máy chấm công tận nơi sử dụng, hưởng chính sách DigiCare.

Digiplus.vn – 0964.523.531 : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  bảo trì máy chấm công  – sửa chữa máy chấm công số 1 Miền Bắc

digiplus.vn  1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *