Lắp đặt máy chấm công có pin lưu điện cho hệ thống My Gym – thương hiệu Mỹ

Lắp đặt máy chấm công cho hệ thống My Gym – Gym cho trẻ em mang thương hiệu Mỹ

lắp máy chấm công tại my gym vietnam

My Gym là một thương hiệu toàn cầu , đem lại sự phát triển về thể chất lẫn trí tuệ . Với hơn 30 năm kinh nghiệm và 700 cơ sở trên toàn cầu MyGym là Gym trẻ em số 1 . Cơ sở vật chất khiến phụ huynh nhiều bất ngờ chuẩn USA . Sân tập rộng hơn 200 mét chia thành nhiều khu , trang thiết bị nhập khẩu 100% từ Mỹ. My Gym cung cấp các chương trình gym cho trẻ em chất lượng cao với các môn thể dục không có tính chất đối kháng kết hợp với âm nhạc, khiêu vũ và nhào lộn.

Với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm . My Gym chắn chắn sẽ tạo dựng được những bước đệm đầu tiên cho sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ cho bé yêu.

384c8c2b2d09ca579318 ed56760ec72c2072793d bbda6ceaddc83a9663d9

Để quản lý tốt nhất học viên cũng như giảng viên . Ban giám đốc My Gym Việt Nam đã hướng đến phương pháp chấm công và điểm danh bằng vân tay. Sau khi tìm hiểu kĩ, My Gym Việt Nam đã quyết định trọn Digiplus là nhà cung cấp. Digiplus là đơn vị số một về lĩnh vực lắp đặt thi công các thiết bị chấm công, kiểm soát cửa tại Việt Nam . Sản phẩm được lựa chọn là Máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack DG1800 . Đây là sản phẩm máy chấm công chuyên cho trường học, các hệ thống cửa hàng. Sản phẩm có dung lượng khá ổn , ngoài ra còn có pin lưu điện đến 8H

Digiplus :  Số 1 về máy chấm công , kiểm soát cửa ra vào

Hotline/Zalo : 0964 523 531

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *