Lắp đặt Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack DG1800 tai Tập đoàn IDJ

Lắp đặt Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack DG1800 tai Tập đoàn IDJ

IDJ Group (Invest to Develop Jointly) là Tập đoàn Đầu tư Tài chính, Giáo dục, Nhập khẩu, Bất động sản, Kết nối Đầu tư Quốc tế. Được thành lập vào năm 2004, IDJ Group phát triển với tầm nhìn, sứ mệnh trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh, đóng góp lớn cho sự thịnh vượng của Việt Nam bằng việc thực hiện những dự án có quy mô và hiệu quả cao.

idj

Ngày 15/01/2011, IDJ Group được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng VNR 500 (Tính theo số thuế nộp cho Nhà Nước). Đồng thời giá trị tài sản của tập đoàn vượt mốc 1.200 tỷ đồng.

idj1

Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Tập đoàn . Công ty Cổ phần Digiplus – Digiplus.vn vinh dự là đơn vị cung cấp máy chấm công cho khối văn phòng. Sản phẩm được chọn lựa là Máy chấm công Ronald Jack DG1800 .

máy chấm công vân tay và thẻ từ ronald jack rj1200 ronald jack rj1300

Đây là sản phẩm có thiết kế tinh tế với màu xám bạc, hỗ trợ chấm công bằng vân tay, thẻ. Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ pin lưu điện đến 8H cũng như tính năng kiểm  soát cửa . Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack DG1800 hiện đang là sự lựa chọn lý tưởng cho giải pháp chấm công cho chuỗi cửa hàng và văn phòng.

Digiplus.vn : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  bảo trì máy chấm công  – sửa chữa máy chấm công . Liên hệ 0964.523.531

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *