Triển khai lắp đặt máy chấm công Ronald Jack DG1800 tại Nha khoa Việt Pháp

Triển khai lắp đặt máy chấm công Ronald Jack DG1800 tại Nha khoa Việt Pháp tại 29 Nguyễn Du – Bùi Thị Xuân – Hà Nội

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là một trong những phòng khám khoa chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội. Đây không chỉ là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng trong cả nước tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên môn. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nên Nha khoa Quốc tế Việt Pháp không ngừng nỗ lực và ngày càng phát triển.

nkvp1

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được thành lập từ 2005 tại Kẻ Sặt – Hải Dương với mục đích phục vụ khám chữa bệnh về răng cho cư dân địa phương và các cùng lân cận. Đến nay, qua gần 15 năm hình thành và phát triển, đến nay hệ thống đã mở rộng trên nhiều tỉnh thành, và có 4 chi nhánh ngay tại Hà Nội.

Với mục đích chuyên nghiệp hóa quản lý nhân sự, được sự tư vấn nhiệt tình của Digiplus – Hệ thống lắp đặt – bảo trì – bảo dưỡng máy chấm công số 1 Hà Nội . Ban lãnh đạo Nha khoa Việt Pháp quyết định lựa chọn sản phẩm máy chấm công vân tay Ronald Jack DG1800 . Đây là một sản phẩm của Malaysia , dung lượng 1000 vân tay, thẻ, tích hợp sẵn pin lưu điện 8H. Đây là sản phẩm tối ưu nhất cho chuỗi cửa hàng và các đơn vị vừa và nhỏ.

nkvp2

Sản phẩm được phân phối và lắp đặt tại Digiplus.vn ,nhà cung cấp máy chấm công hàng đầu Việt Nam, bảo hành máy chấm công tận nơi sử dụng, hưởng chính sách DigiCare.

Digiplus.vn – 0964.523.531 : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  bảo trì máy chấm công  – sửa chữa máy chấm công số 1 Miền Bắc

digiplus.vn  1

HOTLINE / ZALO TƯ VẤN LẮP ĐẶT : 0964.523.531

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *