Có nên sử dụng khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng, cửa nhà trọ, nhà cho thuê ?

Có nên sử dụng khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng, cửa nhà trọ, nhà cho thuê hay không ? Đây là câu hỏi Digiplus thường gặp và giải đáp cho khách hàng khi tư vấn kiểm soát cửa. Liệu đây có phải là giải pháp tốt nhất ? Hãy cùng chuyên gia về lĩnh vực khóa cửa vân tay tìm hiểu vấn đề này !

khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng, cửa nhà trọ, nhà cho thuê

CÓ PHẢI LÀ SỬ DỤNG KHÓA VÂN TAY CHO CỬA SẮT, CỬA CỔNG, NHÀ TRỌ LÀ TỐT NHẤT HAY KHÔNG ?

  • Trước tiên đó làm đảm bảo an ninh, an toàn nhà trọ :

Nhà trọ là nơi tập trung rất nhiều người từ nhiều vùng miền trên đất nước. Đinh cư không cố định, thay đổi thường xuyên theo tháng, năm, theo ngày. Nếu theo phương thức cũ là dùng chìa cơ thì thực tế sẽ không biết phải sắm bao nhiêu cái. Và cũng không đảm bảo được an nình vì chìa cơ có thể sao chép nhiều lần. Như vậy cần một thiết bị quản lý an ninh tập trung ngay từ cửa chính bên ngoài. Ý tưởng khóa cửa vân tay cho cửa sắt là đúng đắn vì vân tay mỗi người mỗi khác, không thể làm giả.

khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng, cửa nhà trọ, nhà cho thuê
  • Hạn chế được những người những người không mong muốn ra vào khu trọ :

Đối với bất kì cánh cửa nào thì điều đầu tiên muốn vào là bạn cần phải có chìa khóa. Với chìa cơ thì chỉ cần có chìa là vô được, không quan tâm đến người đó có phải cư dân ở khu trọ hay không ? Như vậy người thuê trọ mà làm rớt chìa thì nguy to rồi. Kẻ xấu mà nhặt được chìa thì có thể ra vào khu trọ rồi. Với khóa vân tay thì sao ? Chìa khóa chính là vân tay của bạn. Không bao giờ quên, không bao giờ mất. Người ngoài muốn vô phải có cư dân khu trọ xuống mở cổng.

  • Quản lý được thời gian ra vào nhà trọ

Với tính năng có thể kết nối máy tính hoặc trực tiếp trên khóa cửa vân tay nhà trọ. Chúng ta có thể xem thời gian ra vào thực tế của từng cá nhân trong khu nhà. Trong một số trường hợp bất chắc có thể là căn cứ để giải quyết. Người không thuê nữa, người chủ xóa vân tay khỏi khóa cửa vân tay nhà cho thuê

  • Báo đông khi cửa chưa đóng :

Trong một khoảng thời gian nhất đinh , nếu cửa không đóng , chuông cảnh báo sẽ kêu. Điều này rất quan trọng vì nếu cửa mà quên thì toàn bộ tài sản để ở sân sẽ rất nguy hiểm.

LỰA CHỌN KHÓA CỬA VÂN TAY NHÀ TRỌ, NHÀ CHO THUÊ NHƯ THẾ NÀO ?

khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng, cửa nhà trọ, nhà cho thuê

Digiplus tư vấn nên thỏa mãn những tiêu chí sau :

  • Kết cấu chắc chắn, chịu được va đập và thời tiết

Với đặc tính là lắp phía ngoài, luôn tiếp xúc mới nắng gió, và tần suất làm việc nhiều. Vì vậy khóa cửa vân tay phải được thiết kế chống nước, chịu dc va đập và môi trường khắc nghiệt.

  • Chọn khóa vân tay gì cho cửa sắt , cửa cổng :

Tùy từng vị trí mà chúng ta lựa chọn khóa. Tuy nhiên nhà trọ thường là cửa sắt nên chọn khóa hút. Khóa này bằng thép không gỉ, có sắp đậy bằng kim loại che kín vi mạnh bên trong. Khóa được kết nối với bộ đọc vân tay qua dây kết nối.

  • Chọn khóa của có thể lưu được nhiều vân tay :

Vì vân tay là chìa khóa vì vậy để chắc chắn mỗi cư dân nên sắm vài cái chìa đi 😀 . Ý là mỗi người nên lấy từ 3 đến 4 vân tay, phòng khi da nứt nẻ, hay vì bất kì lý do nào đó vẫn có thể mở được cửa.

  • Chọn mua khóa vân tay chính hãng và cửa hàng có uy tín:

Một số hãng uy tín hiện hay như Digiplus, Ronald Jack v/v

LOẠI KHÓA CỬA VÂN TAY NÀO ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Hiện nay bộ sản phẩm : Khóa cửa vân tay SF200 được sài nhiều nhất. Chi tiết tại đây

https://digiplus.vn/san-pham/bo-khoa-cua-van-tay-cho-nha-tro-nha-cho-thue-chung-cu-ronald-jack-sf200/

Liên hệ tư vấn :

Công ty Cổ phần DigiPlus

Địa chỉ : 34 ngõ 72 ngách 82 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : 0964 523 531

Zalo : 0964523531

Email : haidigiplus.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *