Dịch Vụ Sửa Chữa Và Lắp Đặt Máy Chấm Công

Dịch vụ sửa máy chấm công kiểm soát cửa ra vào và lợi ích từ việc sửa bảo trì máy chấm công , hệ thống kiểm soát cửa ra vào thường xuyên .

Hiện nay việc sử dụng máy chấm công để quản lý nhân viên , hệ thống kiểm soát cửa ra vào để đảm bảo an ninh là rất phổ biến tai các công ty . Đây có thể nói là điều tất yếu trong quản lý cũng như là quản trị doanh nghiệp . Tuy nhiên hệ thống này cũng như con người vậy,đôi lúc cũng hắt hơi, sổ mũi, cá biệt có khi ốm nặng. Chính vì vậy chúng cần được thư giãn và thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng.

suamaychamcong

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ lăp đặt, bảo trì máy chấm công , bảo dưỡng máy chấm công , và bạn hoàn toàn có thể chọn một trong những đơn vị đó để hỗ trợ đơn vị mình. Tuy nhiên , các dịch vụ phải bao gồm các bước sau để hệ thống Máy chấm công , kiểm soát cửa có thể hoạt động trơn tru :

1> Vệ sinh toàn bộ mặt ngoài máy chấm công

2> Kiểm tra và vệ sinh toàn bộ các đầu kết nối : Usb , Lan

3> Kiểm tra và vệ sinh mắt đọc máy chấm công , nếu hoạt động kém ( còn bảo hành ) thì đề nghị gửi về hãng kiểm tra, nếu hết bảo hành thì kiểm tra miễn phí, trường hợp hỏng nặng sẽ tính phí giá ưu đãi.

4> Back up toàn bộ dữ liệu hệ thống

5> Xóa bộ nhớ đệm , dọn rác trên máy chấm công , dọn rác trên phần mềm

6> Kiểm tra, khắc phục các lỗi phát sinh trên phần mềm nếu có

Trên đây là toàn bộ quy trình bảo trì , bảo dưỡng máy chấm công vân tay tối thiểu cần phải có, bạn có thể yêu cầu họ làm thêm hoặc hướng dẫn bạn tự làm cho những lần tiếp theo, chắc chắn các kĩ thuật viên sẽ vui vẻ giúp đỡn bạn. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị ưng ý , bạn có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chấm công do Công ty Cổ Phần Digiplus cung cấp , với đội ngũ kĩ thuật lắp đặt cũng như kĩ thuật phần mềm kinh nghiệm lâu lăm , chắc chắn hệ thống máy chấm công của bạn sẽ vận hành mượt mà, ổn định, không gián đoạn.

Liên hệ  : 0372 669 992 hoặc 0363 286 377 để biết thêm chi tiết về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy chấm công tại Digiplus.vn

digiplus.vn  1