Dịch vụ sửa máy chấm công vân tay tận nơi

1. Bảng giá dịch vụ sửa máy chấm công

 • Sửa nguồn máy chấm công: 300k – 500k
 • Sửa main hoặc thay main cũ cho máy chấm công: 600k-800k
 • Thay mắt đọc máy chấm công: 400k-600k
 • Thay main mới máy chấm công giá: 1.250k
 • Thay màn hình máy chấm công: 800k
 • ……..
 • Cấp lại số đăng ký phần mềm máy chấm công Ronald Jack/ Wise eye/ Mitaco/ Mitapro/ TasERP: 200k-500k

Dịch vụ sửa máy chấm công

Dịch vụ sửa máy chấm công

Các dịch vụ sửa chữa trên đều được bảo hành 12 tháng với thay thế mới, và 06 tháng với sửa hoặc thay cũ. Riêng dịch vụ phần mềm được digiplus bảo hành và support vĩnh viễn.

Các dịch vụ sửa chữa, hoặc thay thế phụ kiện khác vui lòng liên hệ 0372 669 992(Zalo) để được báo giá chi tiết.

2. Những lỗi thường gặp và cách tự kiểm tra trước khi sửa máy chấm công vân tay

Máy chấm công của bạn bị lỗi trước tiên hay tìm hiểu nguyên nhân và tự tìm cách khắc phục trước khi gọi sửa chữa. Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách tự kiểm tra sửa chữa lỗi máy chấm công như sau:

2.1 Máy chấm công bị lỗi không lên nguồn

 • Nguyên nhân : Nguồn bị cắt ra đấu nối: thời gian đầu dùng vẫn bình thường, nhưng sau khi dùng được vài tháng thì sẽ gây hiện tượng chấm vân tay mất nguồn luôn, hoặc lên màn hình rồi lại tắt, hoặc có thể máy không lên hẳn luôn.
 • Cách xử lý :Để khắc phục hiện tượng này thì tốt nhất là bạn nên mua nguồn mới thay thế.

 

 • Nguyên nhân 2 :Máy chấm công bị lỗi main hoặc phần cứng : Cũng có thể máy chấm công bị lỗi phần cứng gây ra hiện tượng mất nguồn, các bạn cần gọi nhà cung cấp hoặc các bên sửa chữa để được tư vấn.
 • Cách xử lý :Thường nếu máy bị lỗi này sẽ rất khó sửa hoặc nếu sửa chi phí cũng rất cao, bạn nên cân nhắc mua máy mới

 

 • Nguyên nhân 3 :Do đầu cắm nguồn vào 220V lỗi, hoặc không có điện vào.
 • Cách xử lý :Bạn cần kiểm tra kỹ ổ cắm nơi cắm adapter của máy chấm công xem có điện hay không, hoặc điện áp có đều không.

Đảm bảo nguồn máy chấm công không bị cắt

 

2.2 Máy chấm công bị lỗi đầy dữ liệu

 • Nguyên nhân 1 :Màn hình máy chấm công hiện lên : Lỗi dữ liệu ATT vượt quá phạm vi cho phép, tức là bộ nhớ lưu trữ trong của máy chấm công đã đầy.
 • Cách xử lý : Thường các máy chấm sẽ lưu trữ được khoảng 100.000 lần chấm thành công. Lúc này bạn cần xóa bớt bộ nhớ trong của máy chấm công đi, lưu ý nên tải dữ liệu về đầy đủ trước rồi mới xóa, tránh mất dữ liệu. Để xóa dữ liệu của máy chấm công bị đầy bộ nhớ, bạn có thể tham khảo :M/OK-->Quản lý dữ liệu-->Xóa dữ liệu-->Xóa dữ liệu có mặt. Lúc này bạn có thể lựa chọn xóa toàn bộ hoặc xóa theo khoảng thời gian từ ngày đến ngày.

 

 • Nguyên nhân 2: Ngoài ra máy còn bị lỗi không đăng ký được vân tay, lỗi này do hết bộ nhớ vân tay. Một máy chấm công thường có thể lưu trữ được 3000-10000 vân tay tùy loại. Nếu bạn không thể đăng ký thêm tức là máy đã bị đầy.
 • Cách xử lý : Lúc này bạn cần xóa bớt vân tay những người đã nghỉ việc, hoặc nếu không thì cần nâng cấp lên máy chấm công với dung lượng vân tay cao hơn.

Máy chấm công bị lỗi đầy dữ liệu ATT

2.3 Máy chấm công bị lỗi không vào được menu

 • Nguyên nhân 1 : Bạn ấn M/OK nhưng lại hiện lên hình khóa hoặc yêu cầu xác định quyền. Máy đã bị khóa quản trị.
 • Cách xử lý :Để xử lý thì bạn cần liên hệ với người quản trị máy chấm công cũ để nhấn vân tay mở , hoặc nếu bạn là quản trị thì bạn chấm vân tay của bạn vào để mở menu. Nếu không còn thông tin người cũ và không mở được, thì bạn có thể xóa bằng phần mềm bằng cách kết nối đến máy chấm công theo IP và xóa quyền trên phần mềm là được. Cả 2 phương án trên đều không được thì lúc này bạn cần đến sự trợ giúp của bên sửa chữa máy chấm công rồi đó.

 

 • Nguyên nhân 2: do phần cứng : Khi bạn nhấn M/OK hoặc ngay cả giữ cũng không có hiện tượng hay âm thanh gì, máy đã bị khóa bàn phím.
 • Cách xử lý :Lỗi này được xác định do nhiều nguyên nhân. Có thể do bàn phím bị liệt hoặc giắc cắm lỏng, lúc này bạn cần tháo ra kiểm tra hoặc gọi bên sửa chữa máy chấm công.

 

 • Nguyên nhân 3 : do phần mềm : Bạn cài sai phần mềm: Nếu bạn cài phần mềm chấm công không đúng khuyến cáo của nhà cung cấp cũng gây ra tình trạng trên, ngay cả với máy mới đi nữa.
 • Cách xử lý :Lúc này bạn ngay lập tức gọi đến bên cung cấp và gỡ ngay phần mềm chấm công tự cài ra.

Tuyệt đối không được tự ý cài phần mềm chấm công

2.4 Máy chấm công không chấm được vân tay hoặc không nhận vân tay

 • Nguyên nhân :Máy chấm không hiện tượng gì hoặc chấm cái mất nguồn:
 • Cách xử lý: Có thể do mắt đọc kém hoặc do nguồn của máy bị lỗi. Cụ thể lỗi nguồn bạn xem lại bên trên. Bạn cần xác định toàn bộ đều không chấm được hay chỉ có 1 số người. Nếu toàn bộ thì lúc này bạn cần xem xét việc thay mắt đọc hoặc kiểm tra lại nguồn. Còn chỉ có 1 số người thì bạn có thể tiến hành đăng ký lại vân tay ngón khác cho người bị khó chấm công.

Lỗi không chấm được vân tay

2.5 Máy chấm công bị lỗi kết nối

 • Nguyên nhân :Do dây mạng hoặc do dải mạng không đúng
 • Cách xử lý:Bạn dùng phần mềm chấm công kết nối đến máy chấm công thì báo lỗi không thể kết nối.. Trước tiên việc cần làm là xem dây mạng cắm vào máy chấm công có ổn không, nếu ổn thì bạn xem địa chỉ IP máy chấm công khai báo đúng với lớp mạng công ty mình chưa. Nếu tháng trước dùng ổn, nhưng đến hiện nay dùng thì lại không kết nối được thì cần xem lại lớp mạng đã chuẩn chưa, có mới làm lại hệ thống mạng, hay mua thêm modem wifi không.

Máy chấm công bị lỗi kết nối

2.6 Máy chấm công bị sai giờ

 • Nguyên nhân: có thể do hết pin CMos trong máy chấm công, hoặc lỗi fimware.
 • Cách xử lý : Bạn có thể thay thử pin CMos, hoặc thử đồng bộ giờ lại qua phần mềm. Hoặc bạn cũng có thể chỉnh bằng cách truy cập vào menu-->Hệ thống-->Ngày giờ và chỉnh lại giờ cho chính xác

Chỉnh giờ trên máy chấm công

2.7 Máy chấm công không lên màn hình hiển thị

 • Nguyên nhân : Do lỗi nguồn, lỗi màn hình hoặc cáp màn hình
 • Cách xử lý : Bạn thử thay nguồn khác, hoặc nếu có thể thì tháo ra kiểm tra lại cáp cắm màn hình xem có lỏng hay không.

3. Lưu ý trước khi sửa máy chấm công

Trước khi gọi sửa chữa hoặc tự sửa chữa máy chấm công, bạn cần lưu ý những việc sau, tránh việc bị mất dữ liệu chấm công hoặc dấu vân tay của mọi người

 • Thứ nhất : Nếu máy vẫn lên nguồn ,bạn cần backup dữ liệu ra USB trước, cách thức backup như sau:
 • Thứ hai : Nếu máy không lên nguồn, bạn gọi thợ sửa chữa cần hỏi kỹ và rõ ràng trước để báo trước lên cấp trên, tránh sửa bị mất dữ liệu mới báo
 • Thứ ba : Nếu gọi sửa chữa bạn cần hỏi dịch vụ bảo hành, chi phí giá cả và hỗ trợ sau này. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm sửa đến những địa chỉ sửa uy tín, có công ty , giấy tờ, địa chỉ văn phòng công ty đầy đủ.
 • Thứ tư : Khi cần thay thế thiết bị (Main,mắt đọc, nguồn..)bạn cần kiểm tra xem có mới 100% không tránh tính trạng đó là hàng bóc máy ra họ thay cho bạn.

 

4. Địa chỉ sửa chữa máy chấm công hiện nay của Digiplus trên toàn quốc

Địa chỉ sửa máy chấm công uy tín

4.1  Sửa máy chấm công vân tay tại Hà Nội

Các bạn mang máy đến địa chỉ số nhà 34, ngách 82, ngõ 72 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

SĐT Liên hệ : 0372 669 992

4.2  Dịch vụ sửa chữa máy chấm công tại tphcm

Các bạn mang máy đến địa chỉ 26/2 Đường 702 Hồng Bàng – P.1 – Q.11 – TP.HCM

SĐT Liên hệ : 0363 286 377

4.3  Dịch vụ sửa chữa máy chấm công đà nẵng

Các bạn mang máy đến địa chỉ 24 Trần Văn Giáp – Hải Châu – Đà Nẵng.

SĐT Liên hệ : 0964 523 531

4.4 Sửa máy chấm công vân tay bình dương

Các bạn mang máy đến địa chỉ 26/2 Đường 702 Hồng Bàng – P.1 – Q.11 – TP.HCM

SĐT Liên hệ : 0363 286 377

5. Những câu hỏi thường gặp và cách xử lý trên máy chấm công

5.1 sửa giờ,dữ liệu trên máy chấm công Ronald Jack, wise eye on 39, mitaco, mitapro…

Thực chất để sửa giờ trên máy chấm công nào cũng vậy, kể cả sửa giờ trên máy chấm công Ronald Jack hoặc ZKTeco cũng như nhau.

Cách làm : Các bạn bấm phím M/OK ,với 1 số máy giao diện cũ thì bạn giữ phím M/OK(dưới mũi tên xuống trên bàn phím) => vào giao diện Menu => Hệ thống =>Ngày giờ => Thiết lập ngày/thiết lập thời gian sau khi thiết lập xong thời gian muốn cài đặt, bấm phím M/OK để lưu lại, như vậy xong việc chỉnh giờ trên máy chấm công bằng tay.

5.2 sửa id trên máy chấm công

Việc sửa ID – tức là số để đăng ký vân tay cho công nhân viên lúc ban đầu. Mình khuyên các bạn không nên sửa, vì số ID chính là số để định danh nhân viên đó trên phần mềm chấm công, hơn nữa trên máy cũng không cho sửa số ID người dùng, mà chỉ có xóa đi và đăng ký lại với số ID mình cần thôi. Nếu thực sự muốn sửa bạn cần liên hệ với bên cung cấp để họ hỗ trợ giúp bạn. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi nếu cần gấp hoặc đã mất số nhà cung cấp : 0372 669 992

5.3 sửa tên nhân viên trên máy chấm công

Cách sửa tên trên máy chấm công khá đơn giản, có 2 cách giúp bạn làm việc này

 • Cách 1:Sửa trực tiếp trên máy: Bạn chỉ cần nhấn M/OK trên bàn phím để vào menu, sau đó vào người sử dụng -->Tất cả người sử dụng-->Chọn đến ID của bạn-->Chọn đến phần tên rồi sửa theo  ý
 • Cách 2: Khuyên bạn nên dùng cách này, đó là dùng phần mềm, bạn sửa tên trên phần mềm rồi đẩy xuống máy chấm công là xong. Nếu không biết cách đẩy tên từ phần mềm lên máy chấm công như thế nào, bạn cần hỏi bên support phần mềm  cho bạn

Câu hỏi thường gặp khi cài phần mềm chấm công

6. Những lỗi liên quan đến phần mềm máy chấm công khiến máy chấm công vân tay bị lỗi

6.1 Phần mềm máy chấm công bị mất số đăng ký

Mô tả: Trước tiên cần tìm hiểu số đăng ký phần mềm chấm công là gì : Đó là dãy số được nhà cung cấp cấp kèm theo máy , phù hợp với phần mềm chấm công . Có thể hiểu nôm na đó là bản quyền phần mềm đi kèm khi mua máy.

Nguyên nhân  mất số đăng ký phần mềm chấm công : Đơn giản là bạn cài lại win, hoặc thực hiện thao tác xóa máy chấm công trên phần mềm, hoặc lỗi ổ cứng….

Cách xử lý :Vậy làm sao để lấy lại số đăng ký phần mềm: Bạn liên hệ với nhà cung cấp máy chấm công và đọc seri máy cho họ (Seri thường dán sau máy), trường hợp bạn không còn thông tin gì của nhà cung cấp thì chắc bạn sẽ phải mất phí khi mua lại số đăng ký đấy.

Bạn có thể tham khảo trên mạng giá số đăng ký phần mềm chấm công, hoặc liên hệ với chúng tôi : 0372 669 992.

 • Số đăng ký phần mềm Wise eye On 39: 300k   >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Wise eye V5.1: 300k     >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Ronald Jack SoftWare v3: 300k     >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Ronald Jack SoftWare v3.1: 300k     >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Ronald Jack pro: 300k     >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Mitaco5V2: 300k       >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm Mitapro: 300k           >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm TAS-ERP: 300k       >>>> Download phần mềm tại đây
 • Số đăng ký phần mềm FTA: 300k         
 • Số đăng ký phần mềm AIKYO: 300k

6.2 Phần mềm máy chấm công không kết nối được máy chấm công

Nguyên nhân : máy chấm công không kết nối được đến từ khá nhiều nguyên nhân,

Cách xử lý : nó gần tương tự lỗi máy chấm công bị lỗi kết nối như chúng tôi đã trình bày ở trên. Đều là do dây mạng, hoặc do lớp mạng… trên phần mềm , bạn cần phải thay đổi dãy IP khai báo trên phần mềm cho đúng với IP máy chấm công.

6.3 Phần mềm chấm công không xuất được file Excel báo cáo hoặc thiếu dữ liệu

Nguyên nhân và cách xử lý  : có thể do phần mềm lỗi, bạn thử tiến hành cài lại. Ngoài ra có thể do office của máy tính có vấn đề, hoặc máy tính cài quá nhiều phiên bản office cũng gây ra lỗi trên.

Nguyên nhân và cách xử lý 2 :Báo cáo thiếu dữ liệu : Có thể do thao tác sử dụng phần mềm của bạn bị thiếu bước nào đó. Nếu chỉ 1 , 2 người thiếu thì bạn xem lại thao tác, và so sánh với những người có dữ liệu trên phần mềm, xem có thiếu bước nào không. Hoặc nếu toàn bộ công ty chỉ thiếu từ ngày bao nhiêu trở đi chả hạn thì thường là do bạn chưa tải dữ liệu từ máy chấm công về mà thôi.

Quy trình lấy dữ liệu phần mềm chấm công

7. Dịch vụ lắp đặt,di chuyển máy chấm công

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, cài đặt phần mềm tận nơi cho những khách hàng mua máy ở các trang thương mại điện tử như :Tiki, Lazada, Shoppee…hoặc các khách hàng đã có máy chấm công nhưng cần lắp đặt.

Chi phí tính như sau:

 • Lắp đặt trọn gói trong nội thành Hà Nội bao gồm cả công lắp + phần mềm :500k.
 • Chỉ lắp đặt, đã có sẵn phần mềm khách hàng : 300k.
 • Di chuyển máy cũ  + lắp đặt + phần mềm : 800k-1000k tùy địa hình.

Các sản phẩm máy chấm công mà chúng tôi lắp đặt như : Lắp đặt máy chấm công Ronald Jack, lắp đặt máy chấm công ZKTeco, Lắp đặt máy chấm công Suprema…

8. Cam kết dịch vụ sửa máy chấm công của Digiplus

Quy trình sửa máy chấm công của chúng tôi như sau:

Quy trình sửa máy chấm công

Chúng tôi cam kết sửa chữa miễn phí với những lỗi đơn giản như : sai địa chỉ IP, xuất báo cáo không có dữ liệu, chưa bật nguồn máy ….

Sửa chữa có bảo hành 06 tháng với trường hợp sửa hoặc thay linh kiện cũ và bảo hành 12 tháng với trường hợp thay linh kiện mới 100%

Bảo hành vĩnh viễn cho trường hợp cấp key hoặc ký gói support phần mềm

Khách hàng mua máy mới : Miễn phí 100% công lắp đặt và phần mềm tiếng Việt cũng như support miễn phí vĩnh viễn.

Các từ khóa khách hàng thường tìm kiếm:

sửa máy chấm công thẻ giấy

sửa chữa mây chấm công

sửa chữa máy bấm vân tay

máy chấm công ronald jack

thay mắt đọc máy chấm công

cài đặt máy chấm công tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *