Cách sử dụng máy chấm công vân tay X628 đơn giản

Công ty bạn vừa mới trang bị cho việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên bằng chiếc máy chấm công vân tay X628. Bạn muốn tìm hiểu về cách sử dụng máy chấm công vân tay X628. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng nhất.

Quy trình hoạt động và sử dụng máy chấm công vân tay X628

Để có thể thêm các nhân viên vào danh sách máy chấm công, bạn phải biết cách điền thông tin và lấy dấu vân tay đúng cách. Hãy làm theo từng bước dưới đây để có thể dễ dàng thêm thành viên mới trong công ty.

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay X628
máy chấm công vân tay x628c

Đầu tiên, khi mua về bạn cần phải lắp đặt máy chấm côngphần mềm chấm công trên máy tính để kết nối tín hiệu.

Các bước sử dụng máy chấm công vân tay X628

Sau đó lấy thông tin của nhân viên mới khai báo phần User trên máy chấm công bao gồm các thông tin như: mã số ID và mẫu vân tay xác thực. Đối với máy chấm công vân tay, mỗi ID có thể khai báo nhiều ngón tay và tối đa là 10. Nhưng để đảm bảo cho việc xử lý nhanh chóng và tiết kiệm bộ nhớ của máy thì chỉ cần khai báo từ 2-3 ngón là được.

Nhận dạng thông tin làm việc trên phần mềm bằng việc cài đặt các thời gian làm việc, thông tin liên quan, ca làm việc,… Lúc đó, chỉ cần khai báo chấm công thì toàn bộ thời gian làm việc gồm ngày và giờ sẽ được lưu lại nhanh chóng.

Lưu ý: bạn nên dùng ngón tay sạch không dính bẩn và nước để chấm công. Vì máy chấm công vân tay sẽ không nhận tay bị dính bẩn, dầu mỡ,…

Trên đây là cách sử dụng máy chấm công vân tay X628 đơn giản. Chúc bạn sau bài viết này sẽ đơn giản hóa quá trình quản lý nhân sự của công ty bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *