Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thiết bị kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thiết bị kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng

Hiện nay kiểm soát cửa ra vào cho văn phòng là quá phổ biến . Phổ biến đến mức đâu đâu cũng thấy “ check “ vân tay là mới mở được cửa . Tuy nhiên để trọn được một thiết bị tốt , bền, rẻ lại hợp với nhu cầu sử dụng thì không dễ .

Với hơn mười năm kinh nghiệm về kinh doanh các sản phẩm về an ninh tòa nhà , văn phòng .  Digiplus sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn một bộ kiểm soát cửa ra vào tiết kiệm so với nhu cầu .

he thong kiem soat ra vao cong nha tro

Trước tiên, có một số gạch đầu dòng , các bạn xem qua sau đó Digiplus sẽ giải thích nhé :

+ Công ty , địa điểm cần lắp kiểm soát cửa có bao nhiêu nhân sự ?

+ Kiểm soát cửa độc lập hay có kết nối máy tính

+ Có cần thêm chức năng chấm công hay không ?

+ Cần kiểm soát thẻ hay vân tay hoặc cả hai

+ Hãng nào là hãng có những sản phẩm tốt hiện nay

+ Đơn vị nào có dịch vụ sửa chữa lắp đặt , bảo trì sau bán hàng tốt ?

Thứ nhất : Công ty , địa điểm cần lắp kiểm soát cửa có bao nhiêu nhân sự ?

Trả lời câu hỏi này giúp các bạn tính toán được mua thiết bị nào là hợp lý . Vì dung lượng bộ nhớ của máy càng nhiều thì giá thành càng cao . Để dễ hiểu mình minh họa như sau . Nếu đơn vị bạn dưới 500 nhân sự , bạn có thể trọn model máy từ 1000 dấu vân tay trở xuống . Có thể chọn Model Ronald Jack SF200 , Ronald Jack DG1800 . Từ 500 đến 1000 nhân sự có thể chọn thiết bị kiểm soát cửa Ronald Jack F18 . Tư vấn chi tiết và miễn phí các bạn gọi 0964 523 531

he thong cham cham kiem soat cua 2 1471484174

Thứ hai : Kiểm soát cửa độc lập hay có kết nối máy tính

Kiểm soát cửa độc lập là sao ? Tức là thiết bị kiểm soát cửa này không có chức năng kết nối với phần mềm , kết nối với máy tính để lấy báo cáo ra vào . Nhược điểm cửa hình thức này là không có khả năng thêm nhân sự một cách hàng loạt . Thường thì những thiết bị này giá sẽ rẻ hơn so với thiết bị tích hợp cổng mạng . Giải pháp này sẽ rất thích hợp với khu nhà trọ .

Thứ 3  : Có cần thêm chức năng chấm công hay không ?

Thông thường thì hiện này các máy kiểm soát cửa ra vào có cổng mạng thì đã bao gồm chức năng chấm công. Và giá cũng không chênh nhau nhiều lắm . Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một thiết bị kiểm soát độc lập, không có chức năng chấm công thì ZKTeco X7 là sự lựa chọn hợp lý.

732 12133

Thứ 4  : Cần kiểm soát thẻ hay vân tay hoặc cả hai

Bạn cũng nên xác định xem đơn vị mình cần hình thức kiểm soát nào . Nếu đơn lẻ từng tính năng sẽ tiết kiệm chi phí khá nhiều so với tích hợp cả hai tính năng . Lời khuyên từ Digiplus là nếu kiểm soát cửa tích hợp chấm công thì nên chọn hình thái vân tay . Đơn giản là vì bảo mật sẽ cao hơn .

Thứ 5 : Hãng nào là hãng có những sản phẩm tốt hiện nay

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có mấy hãng được ưa chuộng như sau :  Suprema, Soyal , Virdi , Ronald Jack , ZKTeco . Mỗi hàng đều những ưu điểm riêng về chất lượng cũng như hình thức . Suprema hay Virdi là những hàng số 1 của Hàn Quốc về kiểm soát cửa . Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt , tính bảo mật cao . Ngoài ra Soyal của Đài Loan cũng là một sự lựa chọn tốt ở phân khúc trung bình .

Thứ 6 : Đơn vị nào có dịch vụ sửa chữa lắp đặt , bảo trì sau bán hàng tốt ?

Ngoài năm vấn đề trên thì điều quan trọng nhất chính là ở mục cuối cùng, mục thứ 6 . Bạn phải chọn được đơn vị có dịch vụ sửa chữa và lắp đặt , chế độ sau bán hàng tốt . Vì sao, vì họ sẽ chính là người hỗ trợ bạn khi bắt đầu sử dụng cũng như giải quyết những vấn đề phát sinh sau này .

Hi vọng với những chia sẻ này , Digiplus tin tưởng các bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm ưng ý bảo vệ an toàn cho văn phòng của bạn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *