Cùng giải mã nội dung ” Hãy trao cho anh ” của Sơn Tùng MTP

Cùng giải mã nội dung ” Hãy trao cho anh ” của Sơn Tùng MTP

Sau một thời gian dài chờ đợi, đúng 8h00 ngày 01/07/2019 , Sơn Tùng đánh dấu sự trở lại bằng MV ” Hãy trao cho anh ” . Đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng, khiến cộng đồng mạng ” đứng ngồi không yên ”

hay trao cho anh ok

MV ” Hãy trao cho anh ” mang đậm phong cách Sơn Tùng, điều này được thể hiện qua phong cách nhạc sôi động , cảm hóa được những đôi tai thẩm âm qua chất giọng đặc trưng của ca sĩ. Bối cảnh quay hoành tráng, xử lý hậu kì hoàn hảo cùng sự xuất hiện của ngôi sao hàng đầu thế giới Snoop Dogg khiến người xem không thể dời mắt khỏi màn hình sau 4p12s . Tuy nhiên, bạn có hiểu hết nội dung của ” Hãy trao cho anh ” là chưa, hãy cùng Digiplus.vn tìm hiểu nhé !

mv hay trao cho anh lap ky luc dau tien ngay khi vua ra mat 79c156f5 800x447

Kịch bản của MV xuyên suốt chính là nội dung bài hát . Sơn Tùng hóa thân vào một người đàn ông giàu có, sống trong xa hoa, nhung lụa nhưng vẫn cảm thấy nhàm chán. Ai cũng nhận ra anh thiếu một cái gì đó để cuộc sống trở nên trọn vẹn, đó là tình yêu đích thực.

Vào một ngày đẹp trời, anh mở tiệc mời tất cả bạn bè, và tại đây anh đã gặp một mỹ nhân xinh đẹp ( (Madison Beer) . Và chàng thiếu gia giầu có đã cảm thấy trái tim mình đập nhanh hơn, vì đó là tương tư. Trường đoạn này được miêu tả bằng những mỹ từ mà chàng thiếu gia tán tỉnh cô gái trong mơ của mình

Theo như chia sẻ của nam ca sỹ, ” Hãy trao cho anh ” được ấp ủ từ khi anh ngồi chơi đàn, vô tình đã sáng tạo ra được một giai điệu thú vị, và anh muốn biến điều này thành giai điệu mùa hè vui vẻ. Sau gần hai giờ, ca từ của tác phẩm đã được hoàn thành.

hay trao cho anh digiplus

Ngay khi mới phát hành, Hãy trao cho anh nhận được vô số sự quan tâm, theo dõi của người hâm mộ. Theo thống kê mới nhất, MV đã xuất sắc đạt 1triệu views trong vòng 8 phút, 2 triệu views trong vòng 14 phút và 4,7 triệu views trong vòng 50 phút, 12 triệu views trong 6 giờ kể từ lúc phát hành. Thành tích này đã phá vỡ mọi kỷ lục Việt Nam hiện tại dành cho Music Video.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *