Địa chỉ bán máy chấm công , kiểm soát cửa uy tín, giá rẻ tại Sài Gòn

Thời đại 4.0 , công nghệ phục vụ cuộc sống diễn ra ở mọi nơi, mọi lĩnh vực . Sài Gòn là trung tâm kinh tế, thương mại của cả nước nên ứng dụng công nghệ nhiều . Tôi chỉ lấy ví dụ như việc quản lý chấm công của công nhân viên tại nơi làm việc . Trước đây là chấm công bằng tay, tức là quản lý điểm danh vào sổ của mình . Sau đó là chấm công bằng thẻ giấy , hiện nay định dạng chấm công phổ biến nhất là máy chấm công vân tay .

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh máy chấm công , kiểm soát cửa. Công ty cổ phần Digiplus tự hào là đơn vị đồng hành cùng rất hiệu thương hiệu lớn tại Sài Thành .

Để tiện cho quý khách hàng trong quá trình tham khảo , Digiplus xin gửi tới một vài model

a chỉ bán máy chấm công tại sài gòn
Địa chỉ uy tín bán máy chấm công tại sài gòn

Máy chấm công Ronald Jack DG1800 có pin lưu điện 8H : Đây là model sản phẩm có dung lượng 1000 vân tay, 1000 thẻ, có pin . Mất điện vẫn chấm công đến 8H . Đây là sản phẩm máy chấm công tại Sài Gòn bán tốt nhất . Phù hợp với các đơn vị vừa và nhỏ, chuỗi cửa hàng.

 

nkvp2
máy chấm công ronald jack dg1800 tốt nhất sài gòn

Máy chấm công giá rẻ nhất Ronald Jack RJ2400 : Đây là model máy chấm công hướng tới sự đơn giản . Dung lượng máy 2000 vân tay. Thiết kế trang nhã, tinh tế phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong 2 năm liền 2018 và 2019 .

 

bến thành paradise hotel 3
máy chấm công giá rẻ nhất sài gòn

Bộ kiểm soát cửa con văn phòng, nhà trọ , chung cư Ronald Jack SF200 : Đây là bộ sản phẩm hội tụ ba yếu tố quan trọng Rẻ – Đẹp – Bền . Ronald Jack SF200 kết hợp với khóa điện tử tạọ thành hệ thống an ninh tuyệt đối. Với thiết bị này chỉ có những đã đăng kí vân tay mới mở được cửa ra vào. Qúa tuyệt phải không nào.

cach_LAP_DAT_KHOA_TU-300x274

kiem-soat-ra-vao-sf200-cho-cua-sat-digiplus-300x300

Máy chấm công chính hãng , lắp đặt ngay trong ngày !
📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌
🚨Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào, phần mềm bán hàng, phần mềm suất ăn công nghiệp
📞Gọi ngay: 0964 523 531
🏘Công ty Cổ Phần Digiplus
🌎93 Ngõ 72 Tôn Thất Tùng –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *