Địa chỉ bán máy chấm công vân tay cũ tại Hà Nội giá rẻ

Máy chấm công cũ tại Hà Nội tìm mua ở đâu?

Bạn đang muốn mua máy chấm công vân tay cho công ty, cửa hàng của mình nhưng lại chưa biết được địa chỉ bán sản phẩm với giá rẻ. Công ty cổ phần DIGIPLUS sẽ giúp bạn có được máy chấm công vân tay cũ đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ.

thanh ly kinh nghiem mua may cham cong cu 3

DIGIPLUS –  Nơi bán máy chấm công vân tay cũ giá rẻ

Máy chấm công là công cụ được sử dụng nhiều ở các công ty, cửa hàng nhằm mục đích quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Đây là công cụ thuận lợi được nhiều người ưa chuộng vì không phải lúc nào cũng có thể có mặt để giám sát. Sử dụng máy chấm công cũng dễ dàng hơn trong việc tính lương, ngày giờ làm ở những bộ phận có đông nhân viên.

Tuy nhiên, việc mua máy chấm công mới cũng tốn một phần chi phí khá là cao do vậy mà nhiều khách hàng lựa chọn các sản phẩm máy chấm công bằng vân tay cũ. Mặc dù đã qua sử dụng nhưng máy vẫn hoạt động tốt, đảm bảo được chức năng theo dõi ngày, giờ làm của nhân viên.

Tại công ty cổ phần DIGIPLUS chuyên cung cấp cho các đơn vị, doanh nghiệp các loại thiết bị về kiểm soát và bảo vệ an ninh. Các sản phẩm máy chấm công dấu vân tay cũ đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Các thiết bị máy chấm công cũ được thu mua sẽ qua quá trình bảo dưỡng và tu sửa để bán lại cho những khách hàng có nhu cầu. Giá của máy chấm công cũ chỉ bằng nửa của một sản phẩm mới, trong khi chất lượng và chế độ bảo hành cũng không kém gì hàng mới.

thanh ly kinh nghiem mua may cham cong cu 1 thanh ly kinh nghiem mua may cham cong cu 6 thanh ly kinh nghiem mua may cham cong cu 5 thanh ly kinh nghiem mua may cham cong cu

Khách hàng mua máy chấm công bằng vân tay cũ sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu thiết bị có bất cứ lỗi nào. Máy chấm công sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ khi mua hàng, nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật thì công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Công ty có dịch vụ lắp máy tại nhà cho mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Để có được máy chấm công bằng vân tay cũ chất lượng với giá rẻ nhất tại Hà Nội các bạn nên đến với công ty DIGIPLUS. Với những chuyên viên trẻ nhiệt tình, có trình độ và dịch vụ tốt sẽ mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Để có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy chấm công vân tay cũ, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Kinh nghiệm mua – thanh lý máy chấm công cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *