Digiplus chia sẻ giải pháp quản lý kiểm soát an ninh và phân tầng thang máy

Lý do cần thiết phải có quản lý kiểm soát an ninh và phân tầng thang máy

Trong thời gian gần đây trên cả nước tình hình trôm cắp, tệ nạn xã hội xảy ra nhiều. Điều này xảy ra là do sự mất cảnh giác của người dân, của bảo vệ. Sự lỏng lẻo trong quản lý khiến các đối tượng lạ mặt đi lại tự do trong cơ quan, trong công ty gây mất trật tự an ninh.

DIGIPLUS THI CÔNG KIỂM SOÁT THANG MÁY BẰNG THẺ TỪ

Đội an ninh tòa nhà không thể kiểm soát được một số lượng lớn dân cư trong khu chung cư . Bảo vệ cũng vậy, họ cũng khó kiểm soát khi một lượng lớn nhân viên ra vào trong thang máy. Điều nay là do khoa học kĩ thuật trước đây của chúng ta còn thấp. Tuy nhiên một vài năm trở lại đây, với sự ra đời của thiết bị kiểm soát , kiểm soát thang máy , kiểm soát vân tay, kiểm soát khuôn mặt . Một hệ thống kiểm soát an ninh tiên tiến giúp giải quyết triệt để các vấn để các vấn đề an ninh, tệ nạn xã hội tại các tòa nhà , khu chung cư.

KIỂM SOÁT THANG MÁY DIGIPLUS

Tổng quan giải pháp quản lý kiểm soát an ninh và phân tầng thang máy

Tổng quan giải pháp quản lý kiểm soát an ninh và phân tầng thang máy bao gồm những thành phần sau:

+ Đầu đọc vân tay hoặc thẻ

+ Phần mềm quản lý 

+ Bộ phân tầng thang máy ( * )

Sơ đồ kết nối soyal 401ro và đầu đọc soyal 725e cho thang máy

Theo đó Đầu đọc vân tay hoặc thẻ sẽ kết nối với hệ thống nút gọi tầng của thang máy. Khi vào thang máy phải quẹt thẻ hoặc vân tay để kích hoạt nút gọi tầng. Chỉ có những vân tay và thẻ từ đã được đăng kí mới có thể kích hoạt được. Điều này ngăn chặn những thành phần không mong muốn xâm nhập tòa nhà. Yếu tố thứ hai là Phần mềm quản lý. Tác dụng của phần mềm này là đăng kí thẻ cho người mới và xóa thẻ đối với những trường hợp không sinh sống và làm việc tại tòa nhà. Việc này ngăn chặn việc lợi dụng thẻ để sử dụng trái phép .

Để nâng cao bảo mật ở một cấp cao hơn nữa chúng ta có thể sử dụng Bộ phân tầng thang máy . Với thiết bị này , các thẻ hay vân tay chỉ có thể di chuyển đến tầng mà chúng ta chỉ định.

Một số sản phẩm khuyến nghị cho giải pháp quản lý kiểm soát an ninh và phân tầng thang máy

Digiplus xin đưa ra trọn bộ thiết bị kiểm soát thang máy bằng thẻ giá rẻ điển hình của hãng Soyal. Bộ này được tin dùng rộng rãi trong cả nước vì độ bền, thẩm mỹ cũng như kinh tế:

+ Thiết bị kiểm soát ra vào Soyal 725E

+ Bộ phân tầng thang máy Soyal AR-401RO16

Digiplus.vn – 0964.523.531 : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  kiểm soát cửa  – kiểm soát thang máy – thiết bị an ninh số 1 Miền Bắc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *