Digiplus lắp đặt máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào toàn bộ hệ thống thời trang AHOLIC

Digiplus lắp đặt máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào,camera an ninh toàn bộ hệ thống thời trang AHOLIC

AHOLIC

Hệ thống cửa hàng thời trang AHOLIC trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư, phát triển thương mại Kim Thành. Thành lập từ năm 2012, AHOLIC là cái tên thân thương của nhiều chị em yêu thích hàng Made in Viet Nam. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện Aholic đã có 5 chi nhánh tại Hà Nội, và đội ngũ nhân viên online hùng hậu để phục vụ chị em toàn quốc.

Với 7 năm hình thành và phát triển, hiện tại vẫn không ngừng vươn cao đã minh chứng được uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

AHOLIC.6 AHOLIC.5 AHOLIC.4 AHOLIC.3 AHOLIC.2 AHOLIC.1

Để chuẩn hóa từ hình ảnh công ty đến quản trị doanh nghiệp, ban giám đốc công ty đã quyết định chọn Công ty cổ phần Digiplus – Digiplus.vn là nhà cung cấp toàn bộ Máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào, camera an ninh, phần mềm tính lương. Sản phẩm được lựa chọn là máy chấm công Ronald Jack RJ2400 và máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack DG1800 .

Đây là hai sản phẩm rất phù hợp với mô hình công ty vừa và nhỏ, chuỗi cửa hàng. Chỉ trong hai ngày, toàn bộ việc thị công tại văn phòng chính và sáu điểm bán hàng đã được các kĩ thuật viên lành nghề tại Digiplus hoàn tất và đưa vào sử dụng

Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành 12 tháng, hưởng chính sách bảo hành DigiCare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *