Giải pháp quản lý trẻ trên xe đưa đón học sinh – School Bus

Giải pháp quản lý trẻ trên xe đưa đón học sinh – School Bus

Theo một báo cáo gần đây , gần 50% gia đình gặp vấn đề về việc đưa đón con em mình đi học . Việc đưa đón con phải đảm bảo vừa đúng giờ học của con và chuẩn giờ làm của bố mẹ . Đặc biệt ở các thành phố lớn , mật độ dân số đông, tắc đường thường xuyên thì điều này khó . Trên các diễn đàn về gia đình như webtretho , lamchame , digiplus.vn nhu cầu thuê người đưa đón trẻ đi học là rất lớn .

Tuy nhiên việc thuê người đưa đón không hề đơn giản , chúng ta không có gì ràng buộc, chủ yếu là tin tưởng vào trách nhiệm của người lái . Một điều nữa là những người là nghề đưa đón trẻ là tự phát , không có yếu tố nào đảm bảo .

Giải pháp quản lý trẻ trên xe đưa đón học sinh

Vậy các gia đình đã xử lý thế nào và nhà trường hỗ trợ phụ huynh học sinh ra sao trong vấn đề này ? Một giải pháp toàn diện là thuê các công ty kinh doanh về lĩnh vực đưa đón học sinh tới trường . Mới mô hình này học sinh ở mỗi khu vực sẽ tập trung ở một điểm cố định vào một khung giờ cố định . Xe đưa đón học sinh đúng giờ quy định sẽ đến đưa và trả các cháu đúng giờ.

Tuy nhiên để tạo sự tin tưởng tuyệt đối đối với phụ huynh , Digiplus.vn đưa ra giải pháp quản lý trẻ trên xe đưa đón học sinh – School Bus . Với giải pháp này cha mẹ biết chính xác thời gian con em mình lên và xuống xe , biết được bé nhà mình có lên xe hay không và có bị bỏ sót khi xuống xe hay không .

Giải pháp quản lý trẻ trên xe đưa đón học sinh bao gồm một thiết bị chấm vân tay đặt trên xe , khi các bé lên hoặc xuống xe sẽ check vân tay vào thiết bị . Ngay sau khi check vân tay, thiết bị và phần mềm sẽ gửi tin nhắn vào số điện thoại của phụ huynh . Qua đó cha mẹ học sinh có thể biết chính xác giờ lên xuống.

Qúy khách hàng cần tìm hiểu thêm về thiết bị cũng như giải pháp vui lòng liên hệ : Công ty cổ phần Digiplus – 0964 523 531 / 0372 66 9992 / 0789 25 9339

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *