Kinh nghiệm mua – thanh lý máy chấm công cũ

Thanh lý máy chấm công cũ, kinh nghiệm chọn mua máy chấm công cũ sao cho chính xác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hơn khi tính đến việc sử dụng máy chấm công cũ.

Với 1 công ty số lượng nhân viên không quá lớn ( <100 nhân viên) thì việc lựa chọn cho mình 1 chiếc máy chấm công cũ cũng không phải là ý kiến tồi. Với yêu cầu không quá cao về 1 chiếc máy chấm công, cũng như điều kiện kinh tế còn eo hẹp, thì bạn nên tìm mua sản phẩm này.

Vậy để tìm mua 1 chiếc máy chấm công cũ, chúng ta cần chú ý điều gì?

 

lựa chọn máy chấm công cũ thế nào
lựa chọn máy chấm công cũ thế nào

1. Chất lượng máy chấm công cũ, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Với 1 sản phẩm cũ, thì điều đáng nói nhất ở đây chính là chất lượng ra sao? Với máy chấm công thì chúng ta cần chú ý đến những điều kiện sau:

 • 1.1 Nguồn điện (Adapter)

  : Kiểm tra xem adapter có bị cắt nối hay không, nếu cắt nối bạn nên yêu cầu thay adapter khác. Nguyên nhân bởi adapter đã cắt nối rất dễ dẫn đến hiện tượng máy chấm công không lên nguồn, hoặc chập chờn, nhấp nháy, vân tay khó nhận…

 • 1.2 Màn hình:

  Cần bật máy chấm công lên, kiểm tra màn hình xem có bị mờ, xước, sọc…Nếu bị thì yêu cầu giảm giá hoặc đổi máy khác.

 • 1.3 Bàn phím :

  Kiểm tra toàn bộ bàn phím xem có bị liệt phím nào không, hoặc bị kẹt nút hoặc khó ấn quá nút nào không. Có thể yêu cầu thay thế hoặc xem sản phẩm khác.

 • 1.4 Mắt đọc vân tay:

  Điều này là bắt buộc, chúng ta cần chấm thử vân tay vào mắt đọc cũ, xem có còn nhận vân tay và nhạy ở mức vừa hay không. Dĩ nhiên chúng ta không thể yêu cầu máy phải nhạy như mới, nhưng cũng phải ở mức chấp nhận được, tránh trường hợp sau này dễ bị hỏng hẳn trong thời gian ngắn.

 • 1.5 Hỗ trợ phần mềm chấm công:

  Cần hỏi xem nơi bán có hỗ trợ phần mềm chấm công không. Máy chấm công không thể dùng được, mình nhắc lại là không thể dùng được nếu không có phần mềm đi kèm. Vì sẽ không lấy được dữ liệu ra và xuất các báo cáo cần thiết. Cần làm rõ vấn đề này, hoặc nếu mua không có phần mềm thì phải hỏi người bán, phần mềm có mất tiền hoặc có bên nào nhận hỗ trợ không, chi phí?

 • 1.6 Thông số kỹ thuật:

  Bộ nhớ máy bao nhiêu, có đủ cho số lượng nhân viên của bạn. Số lượng bản ghi (số lần chấm thành công) lưu được là bao nhiêu.

2. Giá máy chấm công cũ

Chắc chắn rồi, một chiếc máy chấm công cũ sẽ phải tùy tình trạng máy như mình nêu ở mục 1, để định giá. Thường 1 chiếc máy thỏa mãn tất cả các yêu cầu trên thì có giá bằng 1/2 hoặc nếu còn bảo hành thì giá sẽ tốt hơn chút, không quá 60% giá máy mới. Bạn có thể xem giá máy chấm công mới tại:https://digiplus.vn/may-cham-cong/

thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ
thanh lý máy chấm công cũ

3. Bảo hành, điều kiện bảo hành

Máy cũ cũng cần phải có bảo hành, tránh trường hợp  mua về dùng bị hỏng luôn. Với đồ điện tử rất dễ xảy ra hiện tượng test tại nơi mua ok, về cắm thì không lên hoặc không dùng được. Ít nhất đảm bảo sản phẩm cũ phải được 1 đổi 1 trong 1 tuần là ít nhất, và bảo hành về sau ít nhất 3 tháng.

Tổng Kết:

Với những lưu ý mình kể trên, chắc chắn bạn sẽ mua được cho mình 1 chiếc máy chấm công cũ ưng ý, trong khả năng của bạn. Máy chấm công cũ là lựa chọn khá tốt cho các công ty ít người, nhân viên văn phòng, hoặc yêu cầu không quá cao.

Ngày nay, để mua được một chiếc máy chấm công mới tốt cũng không quá đắt đỏ. Bạn có thể tham khảo sản phẩm máy chấm công RJ2400 của chúng tôi. Với giá chỉ chưa đến 2.000.000 đồng, đây là chiếc máy mà chúng tôi dành riêng cho các startup và các công ty , văn phòng ít người.

Bạn cần mua một chiếc máy chấm công cũ đảm bảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số : 0372 669 992(Zalo) hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, miễn phí dù bạn mua bất kì đâu.

Xem thêm bài viết:

Các cách tự xử lý tại văn phòng khi máy chấm công bị lỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *