Làm thế nào để mua được máy chấm công tốt nhất

Làm thế nào để mua máy chấm công tốt nhất?

Máy chấm công là thiết bị mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc chấm công của các nhân viên, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Vậy làm thế nào để có thể mua được máy chấm công tốt nhất, đây là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Quan trọng nhất : Phần mềm chấm công

Hiện nay, các máy chấm công đều có tính năng tương tự và tựa tựa nhau. Đều là hệ điều hành tiếng Việt, đăng ký vân tay như nhau, có chăng giá cả khác nhau là do dung lượng bộ nhớ, tốc độ mắt đọc và kiểu dáng mà thôi.

Chính vì thế việc mua được máy chấm công tốt, thì việc nhà phân phối cung cấp được phần mềm chấm công tốt chiếm đến 50% việc trả lời câu hỏi, bạn đã mua được máy chấm công tốt hay không.

Một phần mềm chấm công tốt được đánh giá qua các yêu tố sau:

  • Ngôn ngữ : Tiếng Việt – dĩ nhiên rồi, vì người Việt dùng mà, nhưng tốt nhất thì nên là song ngữ vì nhiều khi có các sếp nước ngoài cùng sử dụng
  • Tốc độ : Hãy thử tưởng tượng phần mềm chấm công bạn dùng có tốc độ cực kỳ chậm, thì cả buổi sáng, thậm trí cả ngày bạn cũng không thể giải quyết được bài toàn chấm công. Lúc này bạn có thể nghĩ là “thà tính tay như xưa còn tốt hơn “.
  • Tính chính xác : Yếu tố quyết định. Phần mềm chấm công thì đương nhiên là các lập trình đã lập trình chính xác rồi mới cho ra mắt rồi, tuy nhiên 1 số phần mềm còn hạn chế ca đêm, bị nhận diện sai là ca ngày, hay giờ về của ca đêm lại hiểu nhầm giờ đến của ca ngày…

Trên thị trường hiện giờ, phần mềm chấm công được ưa dùng và nhận được phản hồi tốt nhất là các phần mềm sau:

Top phần mềm chấm công miễn phí được dùng nhiều nhất 2020

Tuỳ theo mô hình doanh nghiệp

Máy chấm công loại nào tốt nhất
Máy chấm công loại nào tốt nhất

Để có thể lựa chọn được máy chấm công loại tốt nhất bạn nên dựa vào quy mô, xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Loại máy chấm công mà các doanh nghiệp hiện nay thường lựa chọn là máy chấm công tích hợp công nghệ vân tay.

Bạn có thể tham khảo các sản phầm máy chấm công tại link sau:

https://digiplus.vn/may-cham-cong/

Chức năng của máy chấm công 

Để có thể lựa chọn được máy chấm công tốt nên chú ý đến tính năng của máy bởi mỗi loại sẽ có nhiều tính năng khác nhau. Có loại máy chấm công chỉ có nhiệm vụ là chấm công và lưu thời gian ra vào của nhân viên. Tuy nhiên có loại ngoài chức năng chấm công còn trang bị thêm hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Vì vậy nên tuỳ theo hoạt động của từng doanh nghiệp mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

may cham cong nao tot
Máy chấm công nào tốt nhất?

Giá cả và thương hiệu 

Thương hiệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau nhưng không phải loại nào cũng tốt. Do đó tùy thuộc vào ngân sách của đơn vị bạn để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về vấn đề làm thế nào để mua máy chấm công tốt nhất . Hi vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với đơn vị mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *