Lắp đặt máy chấm công có pin lưu điện tại công ty CETECH

Lắp đặt máy chấm công có pin lưu điện tại công ty CETECH

Lắp đặt máy chấm công có pin lưu điện tại công ty CETECH

Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật và Chuyển giao công nghệ, viết tắt là CETECH được thành lập năm 2007 . Công ty CETECH hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thẩm tra thiết kế các hệ thống Cơ Điện (M & E) trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp. Với phương châm “Chất lượng tạo ra sự khác biệt”, công ty CETECH sẽ đem lại giải pháp tốt và chất lượng cao cho hệ thống Cơ Điện trong mỗi công trình.

Lắp đặt máy chấm công có pin lưu điện tại công ty CETECH 1 Lắp đặt máy chấm công có pin lưu điện tại công ty CETECH 2 Lắp đặt máy chấm công có pin lưu điện tại công ty CETECH 4

Lắp đặt máy chấm công có pin lưu điện tại công ty CETECH 3

Để quản lý một cách khoa học và đơn giản nhất vấn đề nhân sự , ban giám đốc đã nghĩ ngay đến máy chấm công vân tay . Vấn đề là lựa chọn sao được một đơn vị thi công uy tín, dịch vụ sau bán hàng tốt. Sau khi tìm hiểu và được sự giới thiệu của các đơn vị đã lắp đặt, CETECH quyết định trọn Digiplus.vn là đơn vị triển khai. Sản phẩm được lựa chọn là Máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack DG1800 . Máy có dung lượng 1000 vân tay, 1000 thẻ, đặc biệt có pin lưu điện đến 8H, mất điện vẫn có thể chấm công được.

Digiplus.vn – Nhà cung cấp máy chấm công và giải pháp quản lý số 1

digiplus.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN + BÁO GIÁ TỐT NHẤT : 0964 523 531

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *