Lắp đặt máy chấm công khuôn mặt Speedface V5l toàn bộ chi nhánh ngân hàng BIDV

1. Giới thiệu máy chấm công khuôn mặt Speedface V5l và công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay

Máy chấm công khuôn mặt ZKTECO SpeedFace-V5L

Là máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt dòng cao cấp VISIBLE LIGHT. Khoảng cách nhận dạng của máy chấm công khuôn mặt SpeedFace V5L lên tới 3 mét và nhận ra góc cực rộng.

Speedface V5l 1

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt Enhanced Visible Light Facial Recognition

Là công nghệ mới nhất hiện nay, tích hợp công nghệ nhận khuôn mặt được tăng cường ánh sáng hay còn gọi là Enhanced Visible Light Facial Recognition – tức là nhận dạng khuôn mặt ở khoảng cách từ 0.3m đến 1.5m.

Khoảng cách nhận dạng lên đến 3m. Cải thiện đáng kể tốc độ nhận dạng và đăng ký. Trong khi hầu hết các thuật toán nhận dạng khuôn mặt khác, hoặc các máy khuôn mặt khác của ZKTECo cũ như : IFACE, UFACE… chỉ hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 15 độ, thì Enhanced Visible Light Facial Recognition hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt lên đến 30 độ.

Thông số kỹ thuật máy chấm công và kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt ZKTECO SpeedFace-V5L

– Màn hình cảm ứng: LCD 5 inch.
– CPU: Quad-Core A17 1,8GH.
– Bộ nhớ: 2G RAM/16G ROM.
– Camera dual len: 2MB.
– Âm thanh: Loa.
– Quản lý được: 10.000 người dùng.
– Mẫu khuôn mặt: 6.000.
– Vân tay: 10.000.
– Thẻ RFID: 10.000.
– Sự kiện: 200.000.
– Giao thức kết nối: TCP/IP, WIFI (Tùy chọn)/ RS232, RS485 cho đầu phụ/ Wiegand.
– Có khả năng kết nối với: Khóa điện từ, cảm biến cửa, báo động, nút bấm, và thiết bị khác.
– Nguồn: 12V – 3A.
– Nhiệt độ hoạt động: -10o ~ 45oC.
– Độ ẩm: 0 – 90%.
– Tương thích với phần mềm: ZKBioAccess.
– Xuất xứ: Trung Quốc.
– Bảo hành: 12 tháng.

Link sản phẩm:

https://digiplus.vn/thiet-bi-kiem-soat-ra-vao-bang-khuon-mat-zkteco-speedface-v5/

2. Dự án lắp đặt thay thế toàn bộ máy chấm công vân tay bằng máy chấm công khuôn mặt Speedface V5l tại ngân hàng BIDV

2.1 Mô tả dự án và lý do thay thế chấm công vân tay bằng chấm công khuôn mặt của BIDV

  • Giới thiệu sơ qua về Ngân hàng BIDV: Thành lập ngày 26/4/1957, BIDV tự hào là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam, có uy tín và giá trị hàng đầu Việt Nam; Top 2.000 công ty lớn và quyền lực nhất thế giới (Forbes bình chọn); Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu (Brand Finance); Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp. BIDV là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng.

ngan hang bidv lap may cham cong khuon mat

  • Lý do thay thế : Với số lượng công nhân viên lên đến hàng trăm công nhân viên tại Hà Nội, nên việc sử dụng máy chấm công vân tay để quản lý nhân viên đã được BIDV triển khai từ lâu. Tuy nhiên hiện nay, với việc công nghệ phát triển nhanh đến chóng mặt, cùng với đó là những thuật toán, những thiết bị tối tân ưu việt hơn dần chiếm lĩnh thị trường, đòi hỏi các doanh nghiệp công ty cần thay đổi những thiết bị, máy móc đã lỗi thời về công nghệ. BIDV cũng hiểu được điều đó và đã quyết định thay thế toàn bộ thiết bị chấm công – kiểm soát sử dụng vân tay sang thiết bị chấm công – kiểm soát bằng khuôn mặt. Và Digiplus tự hào là nhà cung cấp máy chấm công nhận diện khuôn mặt thế hệ mới Speedface V5l cho toàn bộ chi nhánh BIDV Thanh Xuân tại Hà Nội.
  • Một số hình ảnh thi công thực tế:

lap may cham cong khuon mat 1 lap may cham cong khuon mat 2 lap may cham cong khuon mat 3

Video clip test:

2.2 Những ưu điểm vượt trội mà máy chấm công nhận diện khuôn mặt mang lại

  • Tốc độ : Cải thiện lớn nhất chính là tốc độ. Với máy vân tay, nhân viên phải đi sát đến, dí vân tay, đợi xin cảm ơn. Nếu thuận lợi, máy nhận diện được vân tay ngay thì 1 người để hoàn tất chấm công – checkin cũng phải đến trên dưới 10s. Còn khi sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt mới, khoảng cách nhận diện xa đến 3m, nhân viên chỉ cần đi lướt qua là đã check in xong, thời gian chưa đến 3s. Không cần phải lo máy nhận diện được không, vì việc nhận ra khuôn mặt đã đăng ký là 100%.
  • Phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả: Với thực trạng dịch bệnh đang lây lan phức tạp như hiện nay, việc chấm công không tiếp xúc là điều cần phải làm, và với công nghệ nhận dạng khuôn mặt, bạn chỉ cần lướt qua là đã chấm công thành công rồi.
  • Chuyên nghiệp và chính xác : Dĩ nhiên việc chấm công khuôn mặt sẽ không thể chấm công hộ được hay hack được bằng bất kỳ cách nào. Tạo cho môi trường làm việc chuyên nghiệp, không xô bồ chen lấn chấm công.

BIDV đã thay thế và sử dụng cực kỳ hài lòng với máy chấm công nhận diện khuôn mặt thế hệ mới của chúng tôi. Nếu công ty bạn cũng muốn nâng cao giá trị doanh nghiệp, tăng sự hài lòng của nhân viên…bạn có thể gọi ngay hotline :0372 669 992(Zalo) cũng như tham khảo link toàn bộ sản phẩm chấm công khuôn mặt dưới đây:

https://digiplus.vn/may-cham-cong-khuon-mat/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *