Lắp đặt máy chấm công Ronald Jack RJ2400 tại MinJee Beauty World

Lắp đặt máy chấm công Ronald Jack RJ2400 tại MinJee Beauty World

MinJee Beauty World

MinJee Beauty World có địa chỉ tại 26A Phùng Hưng – Hoàn Kiếm (Đối diện phố Ngõ Trạm).

💛Tự hào là thương hiệu làm đẹp cao cấp với concept Hàn Quốc ngay giữa trung tâm Thủ đô, MinJee là địa chỉ tin cậy của các tín đồ Hà thành cũng như khách nước ngoài.
💛MinJee là trung tâm làm đẹp bao gồm các dịch vụ: Nail sơn sửa móng style Hàn Quốc, Nhật Bản& Đài Loan. Nối mi/ Uốn mi. Spa skincare cơ bản- chuyên sâu.
💛Được thành lập từ năm 2016 với tên gọi cũ Iris Beauty nay là MinJee Beauty World.
💛MinJee là cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp, với dịch vụ chăm sóc khách hàng 5*, chất lượng sản phẩm 10/10.
MinJee Beauty World 1
💛Hãy ghé thăm Minjee để trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hiện đại, thư giãn nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi, bạn nhé!
bến thành paradise hotel 3
Trong năm 2019 MinJee Beauty World sẽ khai trương thêm cơ sở ở Quảng Ninh . Để chuẩn bị tốt việc quản lý nhân viên, quản lý Shop đã tìm hiểu nhiều phương thức quản lý và thống nhất lựa chọn Máy chấm công 2000 vân tay Ronald Jack RJ2400 do Công ty cổ phần Digiplus – www.digiplus.vn cung cấp và lắp đặt. Ronald Jack RJ2400 là một sản phẩm được thiết kế riêng cho các công ty vừa và nhỏ, chuỗi cửa hàng. Sản phẩm được thiết kế  thời trang, gia công chắc chắn, mắt đọc quang học mới, tốc độ truy xuất nhanh. Hiện sản phẩm đang được các Shop rất tin tưởng sử dụng.
Tất cả các sản phẩm Máy chấm công , kiểm soát cửa ra vào do Digiplus bán ra đều được bảo hành tận nơi sử dụng hai lần trong thời gian bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *