Máy chấm công giá rẻ mùa hè 2019

Hè này, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chấm công giá rẻ, nhưng chế độ bảo hành vẫn như các dòng máy đắt tiền và vẫn phải công nghệ vân tay tiên tiến. Vậy team digiplus xin giới thiệu những chiếc máy chấm công giá rẻ chất lượng tốt đến quý khách hàng.

thoi bay nang he

1.Máy chấm công RJ2400

Đây chính là chiếc máy được chúng tôi nhắc đến đầu tiên trong bài viết này, bởi vì sao, bởi vì đây chính là sản phẩm bán chạy nhất nửa đầu năm nay. Sản phẩm máy chấm công Rj2400 với bộ nhớ vân tay lên đến 2000 vân tay, cùng với đó là mắt đọc hồng ngoại tiên tiến, tốc độ đọc chỉ ~1s mà giá lại chưa đầy 2 triệu, xin nhắc lại là chưa đầy 2 triệu mà tính năng lại không thua kém gì các sản phẩm máy chấm công cao cấp khác. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa nhỉ ?

Máy chấm công RJ2400
Máy chấm công RJ2400

 

 2. Máy chấm công DG1800

Đây là sản phẩm được giảm giá trong đợt hè này của chúng tôi, với mong muốn đưa sản phẩm này đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chiếc máy có ngoại hình màu trắng sáng sang trọng, mắt đọc màu xanh đọc được cả vân tay chày xước…Nổi bật của sản phẩm này đó chính là pin lưu điện có thẻ hoạt động được đến 8h sau mất điện, quá là tuyệt vời với sản phẩm giá chỉ 2.550.000đ. Ngoài ra nếu tích hợp với khóa cửa, thì chiếc máy này có thể hoạt động như một thiết bị kiểm soát ra vào dùng vân tay mở cửa

Máy chấm công DG1800
Máy chấm công DG1800

 3. Máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào F18

Sản phẩm quá đỗi quen thuộc với khách hàng, đây là mặt hàng được dùng kết hợp cùng khóa và bộ gá để lắp đặt trọn bộ kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay mở cửa. Với bộ nhớ lên đến 3.000 vân tay, 100.000 lần chấm bạn không phải lo lắng về vấn đề bộ nhớ của sản phẩm. Được chính khách hàng kiểm chứng và tin dùng nhiều năm qua , máy chấm công kiểm soát cửa F18 chính là sản phẩm được ưa thích sử dụng để lắp kiểm soát cửa nhiều nhất hiện nay

Máy chấm công F18
Máy chấm công F18

Trên đây là những sản phẩm nổi bật được digiplus chọn để giới thiệu tới quý khách hàng đợt giảm giá hè 2019. Quý khách có thể truy cập để xem toàn bộ sản phẩm máy chấm công của chúng tôi để chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Toàn bộ sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu tiên bất kể giá cả.

Xem toàn bộ sản phẩm máy chấm công tại:https://digiplus.vn/may-cham-cong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *