Máy chấm vân tay có tích hợp vào cửa tự động được không?

Máy chấm công có tích hợp vào cửa tự động được không?

6464 1541645

Cửa tự động là một loại cửa được tích hợp thêm các thiết bị để nó có thể tự động đóng, tự động mở khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt. Cửa sẽ tự động mở ra hoặc đóng lại khi thiết bị điều khiển nhận được một tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến và điều khiển các bánh xe có động cơ hoạt động giúp cửa có thể mở ra, khi không phát hiện ai trong khu vực hoạt động, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian.

Cửa tự đóng / mở được chia làm 4 loại chính đó là cửa trượt tự động, cửa mở tự động, cửa trượt xếp lớp tự động, và cửa mở xoay tròn tự động.

Để tích hợp được thiết bị chấm vân tay vào cửa tự động thì thiết bị chấm vân tay đó cần có tính năng kiểm soát truy cập (access control).

Các cửa tự động thường được điều khiển bằng thiết bị cảm biến hay còn gọi là mắt thần. Để tích hợp được Máy chấm công Access control vào cửa ta cần kết nối tới bộ điều khiển của cửa tự động. Từ đó máy chấm công sẽ thay thế hoặc hoạt động song song cùng thiết cảm biến điều khiển cửa.

Ngoài ra ta có thể cài đặt kiểm soát theo giờ cho cửa. Ví dụ 1 văn phòng có số lượng khách và nhân viên ra vào liên tục trong giờ hành chính từ 08h:00 đến 17h:30 thì ta để cửa đóng mở tự do theo bộ cảm biến của cửa, còn ngoài giờ hành chính thì chỉ cho phép nhân viên công ty được đăng ký dấu vân tay hoặc thẻ ở máy chấm công mới được phép ra vào.

Hình ảnh lắp đặt máy chấm công kết hợp với cửa tự đông

49f8ab4f605c8402dd4d

Liên hệ đặt hàng 0789259339,

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 0978174404

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *