Triển khai lắp đặt máy chấm công và phần mềm quản lý tại Bến Thành Paradise Hotel

Triển khai lắp đặt máy chấm công Ronald Jack RJ2400ID và phần mềm quản lý nhân sự tại Bến Thành Paradise Hotel

bến thành paradise hotel digiplus

Bến Thành Paradise Hotel có vị trí tại bãi biển Hải Hòa, xã Hải Hòa, Tĩnh Gia , Thanh Hóa.Đây là một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, phong cách kiến trúc Pháp.  Biển Hải Hòa,một trong những bãi biển đẹp nhất xứ Thanh khi sở hữu thiên nhiên hoang sơ,bãi cát trắng êm dịu cùng nước làn nước xanh ngắt.Chính vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ đó là đã biến nơi đây trở thành một khu du lịch hút khách bậc nhất tại Việt Nam.Đó cũng là cơ hội để các doanh nhân ngành  du lịch tận dụng để mở rộng đâu tư vào các công trình khách sạn.

bến thành paradise hotel digiplus 1

Để nhất thể hóa trong quản lý nhân sự cũng như tính công, tiền lương, ban giám đốc Bến Thành Paradise Hotel đã quyết định trọn Công ty cổ phần Digiplus – Digiplus.vn là nhà cung cấp máy chấm công cũng như các giải pháp về phần mềm quản lý nhân sự. Sản phẩm được lựa chọn là Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ2400 , với dung lượng 2000 vân tay , với phần mềm được viết riêng cho Bến Thành Paradise Hotel . Chỉ sau hai ngày làm việc toàn bộ hệ thống đã được bàn giao và đưa vào hoạt động thử nghiệm, chờ ngày khai trương.

bến thành paradise hotel 3

Huan1 2

Huan2

Digiplus.vn – 0964.523.531 : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  bảo trì máy chấm công  – sửa chữa máy chấm công số 1 Miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *