Trọn bộ máy chấm công giá rẻ cho các Startup chỉ từ 1990k

Trọn bộ máy chấm công giá rẻ cho các Startup chỉ từ 1990k

Giới thiệu lý do cần máy chấm công giá rẻ cho các Startup

Trong khoảng vài năm trở lại đây, các Startup phát triển nhanh chóng , từ chính phủ đến các tổ chức xã hội đều có các chương trình hỗ trợ cho các Startup này.

Công ty Cổ phần Digiplus – Digiplus.vn cũng là một Startup như thế, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn ban đầu các bạn đang gặp phải. Từ vị trí là nhân viên, đều đều hàng tháng nhận lương, nay bạn phải tự đứng trên đôi chân của mình.

Bạn phải tự thuê văn phòng, trang thiết bị, hoạch định ki doanh, tìm sản phẩm chiến lược, marketing trên các kênh bán hàng. Digiplus là đơn vị chuyên kinh doanh về các thiết bị an ninh , an toàn, máy chấm công , thiết bị kiểm soát cửa ra vào.

Chúng tôi được sự hỗ trợ từ cộng đồng khi bắt đầu khởi nghiệp và chúng tôi rất biết ơn điều đó.

Máy chấm công giá rẻ cho Startup
Máy chấm công giá rẻ cho Startup
Máy chấm công giá rẻ cho Startup
Máy chấm công giá rẻ cho Startup

Sản phẩm máy chấm công giá rẻ cho Startup

Và nay chúng tôi cũng muốn hỗ trợ các Startup , nhưng doanh nghiệp nhỏ bằng các sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh. Chỉ 1.990.000 bạn sẽ nhận được :  01 Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ2400 + Miễn phí phần mềm chấm công Tiếng Việt + Miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội + Miễn phí 10 mét dây mạng + Hỗ trợ phần mềm trọn đời.

Máy chấm công vân tay giá rẻ RJ2400
Máy chấm công vân tay giá rẻ RJ2400

Qúa tuyệt với phải không nào . Với máy chấm công Ronald Jack RJ2400, bộ nhớ 2000 vân tay, và phần mềm chấm công các bạn sẽ quản trị tốt nguồn nhân sự, tính toán chính xác ngay công, làm thêm một cách chính xác và hoàn toàn tự động.

Chế độ bảo hành

Sản phẩm được phân phối và lắp đặt tại Digiplus.vn ,nhà cung cấp máy chấm công hàng đầu Việt Nam, bảo hành máy chấm công tận nơi sử dụng, hưởng chính sách DigiCare.

Digiplus.vn – 0964.523.531 : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  bảo trì máy chấm công  – sửa chữa máy chấm công số 1 Miền Bắc

digiplus.vn  1

HOTLINE / ZALO LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG : 0964 523 531

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *