Tư vấn cách chọn máy chấm công vân tay giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Digiplus xin tư vấn cách chọn máy chấm công vân tay giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất

Hiện nay máy chấm công vân tay gần như là công cụ giá rẻ và duy nhất để quản lý nhân sự và tính công . Trên thị trường có rất nhiều hãng máy chấm công vân tay , có nhiều model máy chấm công thẻ từ khác nhau . Tuy nhiên để trọn được một sản phẩm máy chấm công giá rẻ , phù hợp với đơn vị mình đang quản lý là điều không hề đơn giản.

Khái niệm máy chấm công giá rẻ chúng ta đên đặt dưới các tiêu chí sau :

  • Máy chấm công của hãng nào ?
  • Máy chấm công sử dụng cho bao nhiêu nhân sự
  • Ngoài tính năng chấm công có cần thêm tính năng phụ nào không ?
  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chế độ sau bán hàng

logo ronald jack honeywell logo

logo digiplus

1 – Máy chấm công của hãng nào ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy chấm công . Mỗi hàng đều có những thế mạnh riêng của mình. Ví dụ như hãng Suprema của Hàn Quốc chất lượng rất tốt , hình thức đẹp, tuy nhiên giá sản phẩm chưa tiệm cận với mặt bằng chung .  Hãng Ronald Jack của Malaysia thì mẫu mã đa dạng, cài đặt dễ , giá thành phải chăng . Hãng ZKTeco của Trung Quốc luôn cập nhật nhiều tính năng mới, phần mềm dễ sử dụng. Và còn rất nhiều hãng nữa . Trên đây có thể hiểu rằng , bạn phải chọn một hãng máy chấm có thương hiệu trên thị trường , ít xảy ra hỏng hóc.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ2400

2 – Máy chấm công sử dụng cho bao nhiêu nhân sự ?

Đây cũng chính là vấn đề nhiều người mua hàng quan tâm nhất . Như thế này nhé, sau khi đã lựa chọn được hãng ưng ý thì bạn xem lượng người dùng hiện tại và tương lai tối đa là bao nhiêu .  Ví dụ , hiện tại đơn vị A có khoảng 100 nhân sự, tương lai nhiều nhất lên tới 300 nhân sự. Mỗi người lấy 2 dấu vân tay , thì max số vân tay là 600 , nên bạn lấy máy chấm công dung lượng khoảng 1000 vân là hợp lý . Chia sẻ như vậy để thấy rằng nên chọn máy chấm công có dung lượng hợp với đơn vị của mình , mua máy thừa công suất đương nhiên sẽ tốt nhưng chi phí đầu tư cao, dẫn đến lãng phí . Trường hợp này có thể sử dụng Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack DG1800 – Có pin lưu điện 8H

may chấm công vân tay và thẻ ronald jack DG1600 CÓ PIN LƯU ĐIỆN 8H

3 – Có cần thêm tính năng phụ nào nữa không ?

Hiện nay ngoài chức năng chấm công  còn có máy chấm công kiểm soát cửa . Tức là sao ? Máy chấm công kết nối thêm với phụ kiện khác như khóa , bộ gá để check vân tay cửa sẽ mở. Ai có vân tay thì mới ra vào được . Như vậy có thể hiểu rằng trước khi mua cần nghiên cứu xem có cần thêm chức năng kiểm soát cửa hay không . Nếu cần thì mua sản phẩm tích hợp 2 trong 1, vừa giảm giá thành vừa thẩm mỹ khi lắp đặt . Được sử dụng nhiều là Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack SF200 và Máy chấm công và kiểm soát cửa Ronald Jack F18 ( vân tay – thẻ )

máy chấm công và kiểm soát cửa ronald jack f18 digiplus.vn

 

4 – Lựa chọn mà cung cấp uy tín và chế độ sau bán hàng

digiplus.vn

Sau khi đã chọn được sản phẩm thỏa mãn ba yếu tố trên thì điều cuối cùng cũng là quan trọng nhất  : lựa chọn nhà cung cấp và lắp đặt, bảo hành sau này . Bạn phải trọn được nhà cung cấp có uy tín trên thị trường . Nên thông qua các bài đánh giá của người đã mua , tìm trên google xem có phốt gì không và qua sự giới thiệu của bạn bè đã sử dụng . Mách nhỏ là trước khi mua nên hỏi xem sản phẩm có được bảo hành tận nơi sử dụng ( trong thời hạn bảo hành ) không ? Phần mềm chấm công hỗ trợ như thế nào ? Phần mềm có thể viết thêm các tính năng như mình mong muốn hay không ? ( phần này thì 100% có tính phí ) . Digiplus.vn hiện là đơn vị duy nhất trên thị trường bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí cho toàn bộ khách hàng . Ngoài ra tại Digiplus bạn còn được miễn phí lắp đặt, miễn phí phần mềm chấm công Tiếng Việt.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của mình , hi vọng với bài viết này các bạn sẽ chọn được sản phẩm máy chấm công giá rẻ và chất lượng tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *