Tư vấn máy chấm công vân tay tốt nhất , bền nhất hiện nay

Tư vấn máy chấm công vân tay tốt nhất , bền nhất hiện nay !

Tư vấn máy chấm công vân tay tốt nhất , bền nhất hiện nay
Tư vấn máy chấm công vân tay tốt nhất , bền                               nhất hiện nay

Thay vì việc phải làm một cách thủ công . Việc chấm công cho nhân viên hiện nay được thực hiện qua một thiết bị được gọi là Máy chấm công . Với tư cách là một đơn vị kinh doanh Máy chấm công hơn 12 năm . Digiplus.vn có trách nhiệm phải tư vấn máy chấm công tốt nhất , bền nhất , phù hợp với nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng.

Hiện nay máy chấm công có rất nhiều hãng tốt để bạn có thể lựa chọn. Dù giá thành cao hay giá thành thấp, dù là thương hiệu nào đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng của người mua vẫn là phải phù hợp với tiêu chí sử dụng . Máy chấm công phải đáp ứng được những vấn đề cơ bản như : Mắt đọc vân tay phải nhậy, load dữ liệu chấm công phải nhanh , dung lượng bộ nhớ đủ dùng . Máy phải hoạt động ổn định từ 5 năm trở lên.

Tại thị trường Việt Nam , với kinh nghiệm hơn 12 năm lắp đặt máy chấm công , Digiplus đưa ra nhận xét thế này. Hiện tại để đánh giá máy chấm công nào nhất một cách chung chung là rất khó . Vì sao ? Thay vì chỉ có một vài hãng máy chấm công như trước kia, đến nay đã có khoảng gần mười hãng kinh doanh mặt hàng này tại Việt Nam. Cũng chính vì lẽ đó, chất lượng là yếu tố cạnh tranh , quyết định sự thành bại, nên hãng nào cũng có những thế mạnh của mình. Digiplus sẽ đưa ra đánh giá máy chấm công nào bền nhất, tốt nhất theo mục đích sử dụng .

Tư vấn máy chấm công vân tay tốt nhất , bền nhất hiện nay
Tư vấn máy chấm công vân tay tốt nhất , bền                                nhất hiện nay

A/ Đối với đơn vị có nhân sự dưới 100 người

So với công suất của máy chấm công hiện tại thì với số lượng nhân sự như vậy máy máy chấm công nào cũng có thể đáp ứng được . Các bạn có thể có thể lựa chọn các sản phẩm của hãng Ronald Jack . Đây là một thương hiệu đến từ Malaysa , được các đơn vị tin dùng hơn 15 năm nay. Các model phù hợp là Máy chấm công Ronald Jack DG1800 , máy chấm công Ronald Jack RJ2400

Tư vấn máy chấm công vân tay tốt nhất , bền nhất hiện nay
Tư vấn máy chấm công vân tay tốt         nhất , bền nhất hiện nay

B/ Đối với đơn vị có nhân sự khoảng 300 người

Đối với số lượng nhân sự này ta các bạn nên tìm máy chấm công có dung lượng lớn hơn một chút . Các bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Ronald Jack . Các model có thể sử dụng như sau

  • Máy chấm công Ronald Jack RJ900 : 3000 vân tay, 3000 thẻ, đặc biệt có pin lưu điện đến 8H
  • Máy chấm công Ronald Jack X628C : 3000 vân tay
  • Hoặc Model Granding 3000TID của hãng Granding : 3000 vân tay, 3000 thẻ

digiplus bảo hành máy chấm công tại nơi sử dụng

C/ Đối với các khu công nghiệp, khu chế xuất có số nhân viên cả ngàn người

Đối với những đơn vị này chúng ta phải dùng những máy chấm công có cô suất lớn . Ngoài hãng đã kể ở trên các bạn có thể tham khảo hãng Virdi hoặc Suprema , đây là hai hãng số 1 Hàn Quốc. Chất lượng cũng như kiểu dáng đã được quốc tế đánh gá cao. Ngoài ra hãng Gigata cũng là một sự lựa chọn tốt.

  • Máy chấm công Virdi AC-7000 : 100.000 khuôn mặt, 250.000 vân tay
  • Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BioEntry W2 – BEW2 ODP
  • Máy Chấm Công Vân Tay – Thẻ Cảm Ứng – Kiểm Soát Ra Vào ( Chụp Hình Lại Khi Chấm Công ) GIGATA TFT 900

D/ Căn cứ vào vị trí lắp đặt để lựa chọn máy chấm công

Đây là điều cực kì quan trọng , các bạn nên lưu tâm. Nếu vị trí đặt máy ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp cửa mưa nắng nên chọn loại có chỉ số kháng nước IP cao. Hãng Virdi hay Suprema của Hàn Quốc có rất nhiều model có thể sử dụng ngoài trời . Các bạn có thể tham khảo :

BioEntry P2 Hand BioEntry R2 Closeup

*** Mẹo nhỏ : Các bạn nên chọn máy có dung lượng bộ nhớ nhiều hơn số người sử dụng . Như vậy để máy có nhiều khoảng trống , thiết bị sẽ hoạt động trơn tru, mượt mà hơn.

E/ Chốt lại vấn đề mọi người đang quan tâm  : Máy chấm công nào tốt và bền nhất.

Như đã trình bày ở trên , hiện nay các hãng sản xuất máy chấm công đều rất chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Theo Digiplus thì điều các bạn nên lưu ý khi mua máy chấm công là chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nhu cầu mình dùng đến đâu thì mình nên sài ở phân khúc đó, tránh dư thừa gây lãng phí.

Digiplus.vn – 0964.523.531 : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  kiểm soát cửa  – kiểm soát thang máy – thiết bị an ninh số 1 Miền Bắc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *