Ứng dụng của FlapBarrier , cổng Barrier tự động trong kiểm soát an ninh

Ứng dụng của FlapBarrier , cổng Barrier tự động trong kiểm soát an ninh

Tại các thành phố lớn trên Thế Giới cũng như tại Việt Nam tập trung mật độ dân số rất cao. Chủ yếu làm việc tại các cao ốc văn phòng và sống tại các chung cư cao tầng. Như vậy vấn đề đặt ra là cần một giải pháp để phân luồng giao thông, cũng như quản lý tốt an ninh tòa nhà. Hệ thống Flap Barrier , cổng Barrier tự động giúp chúng ta giải quyết tốt vấn đề này.

hệ thống Flap Barrier trong kiểm soát an ninh tòa nhà
Hệ thống Flap Barrier trong kiểm soát an ninh                                tòa nhà

IMG 0681

A/ Tìm hiểu về hệ thống Flap Barrier trong kiểm soát an ninh tòa nhà.

Trước tiên ta phải hiểu Flap Barrier là gì ?  Đây là một thiết bị phần cứng sử dụng các thanh chắn bằng nhựa hoặc kinh cường lực để chặn các làn đi bộ . Đồng thời Flap Barrier sử dụng cảm biến hồng ngoại và đèn báo để đếm và định hướng di chuyển.

Về nguyên lý hoạt động của hệ thống FlapBarrier . Các motor điều khiển thanh chắn được kết nối với bộ điều khiển vân tay hoặc thẻ. Vân tay hoặc thẻ được đăng kí trước cho từng user và được đồng bộ. Khi xác nhận đúng đặc điểm sinh trắc học, thanh chắn sẽ mở ra để người đi qua.

Ưu điểm của hệ thống Flap Barrier là gì ? Dễ thấy nhất đó là sự hiện đại, đẳng cấp. Sau đó là an ninh tuyệt đối. Tiếp theo là giảm chi phí nhân sự .

Ngoài những yếu tố trên thì giá thành cũng rất quan trọng . Thời điểm hiện tại giá hệ thống kiểm soát ra vào Flap Barrier rất hợp lý. Để được tư vấn và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ 0964.523.531

B/ Tìm hiểu về hệ thống cổng Barrier tự động trong kiểm soát bãi xe thông minh

Bộ đôi Flap Barrier hoặc Cổng xoay 3 càng cùng với cổng Barrier tự động thường kết hợp với nhau để giải quyết triệt để các vấn đề an ninh.

Barrier tự động là dạng một thanh chắn ngang, dùng để điều tiết phương tiện trong phạm vi hẹp . Chủ yếu kiểm soát phương tiện ra vào nhà máy, chung cư, khu công nghiệp.

cổng Barrier tự động
Cổng Barrier tự động

Về nguyên lý hoạt động của cổng Barrier tự động ? Các motor điều khiển thanh chắn được kết nối với bộ điều khiển thẻ. Thẻ được đăng kí trước cho từng user và được đồng bộ. Khi xác nhận đúng đặc điểm sinh trắc học, thanh chắn sẽ mở ra để phương tiện đi qua. Ngoài ra hệ thống còn kết hợp với Camera quan sát để chụp biển số, đặc điểm người gửi xe. Phần mềm quản lý bãi xe sẽ thống kê chi tiết lượt ra vào, quản lý, nhắc nhở lịch mua vé với từng người.

Ưu điểm của cổng tự Barrier tự động trong quản lý bãi xe ?  Điều đầu tiên chắc chắn là an ninh tuyệt đối 100% . Thứ hai là giảm thiểu nhân sự, tiết kiệm cho chủ đầu tư. Thứ ba là mang đến sự hiện đại , chuyên nghiệp

Ngoài những yếu tố trên thì giá thành cũng rất quan trọng . Thời điểm hiện tại giá hệ thống cổng Barrier tự động rất hợp lý. Để được tư vấn và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ 0964.523.531

Xem thêm

https://digiplus.vn/cong-barrier-tu-dong-la-gi-ung-dung-cua-cong-barrier-tu-dong/

Tìm hiểu cổng xoay 3 càng – 3 chấu là gì, nguyên lý và cơ chế hoạt động

https://digiplus.vn/cong-chan-flap-barrie-giai-phap-toi-uu-kiem-soat-loi-di-bo-cho-toa-nha-van-phong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *