Vì sao hệ thống kiểm soát cửa ra vào Suprema được văn phòng cao cấp tin dùng

Vì sao hệ thống kiểm soát cửa ra vào Suprema, được các văn phòng cao cấp tin dùng ?

Khác với hệ thống kiểm soát cửa cho khu nhà trọ . Tại các văn phòng cao cấp, hệ thống kiểm soát tòa nhà phải đảm bảo các yếu tố : đẹp, bền , bảo mật cao . Vậy tại các nơi đó , họ dùng thiết bị gì ? Đó chính là hệ thống kiểm soát của ra vào Suprema  . Vậy chúng ta cùng tìm hiểu tại sao hãng Suprema được ưa chuộng như vậy !

Suprema là một trong những công ty của Hàn Quốc hàng đầu thế giới về lĩnh vực sinh trắc học . Với việc luôn nghiên cứu và tích hợp các giải pháp thuật toán sinh trắc học . Suprema đã và đang phát triển ra những sản phẩm hàng đầu thế giới như : máy chấm công, thiết bị kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy.

Với mạng lưới đại lý rộng khắp, Suprema sẵn sàng hỗ trợ sản phẩm đến 133 nước trên toàn thế giới . Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Digiplus – Digiplus.vn là đại lý bán hàng Suprema . Digiplus cung cấp các dải sản phẩm , hỗ trợ giải pháp toàn diện của chính hãng Suprema

Một số thiết bị kiểm soát Suprema được các văn phòng tin dùng tại Việt Nam

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BioStation 2

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BioStation 2
    Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema                                 BioStation 2

Sản phẩm tích hợp những công nghệ mới nhất của Suprema như bộ sử lý mạnh mẽ, mắt đọc thế hệ thứ 3. Máy có ngoại hình quá đẹp, với lớp sơn Piano đen bóng. Máy có khả năng xác thực dữ liệu tức thì , có khả năng đọc đa thẻ. Suprema BioStation 2  được tập đoàn VinGroup sử dụng phổ biến.

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BioEntry P2 – BEP2-OA

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BioEntry P2 – BEP2-OA
Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema                     BioEntry P2 – BEP2-OA

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BioEntry P2 – BEP2-OA là một thiết bị kiểm soát truy cập vân tay nhỏ gọn có nền tảng bảo mật và công nghệ sinh trắc học thế hệ tiếp theo của Suprema. BioEntry P2 cung cấp hiệu suất và bảo mật hàng đầu lớp bằng tính năng thuật toán vân tay mới nhất của Suprema, cùng với CPU 1.0GHz mạnh mẽ. Được đóng gói trong một thiết kế kiểu dáng đẹp, BioEntry P2 cũng cung cấp thêm tính linh hoạt trong thiết kế hệ thống bằng cách đọc nhiều thẻ với công nghệ thẻ RFID tần số kép.

Thiết bị kiểm soát cửa và chấm công Suprema FaceStation 2

Thiết bị kiểm soát cửa và chấm công Suprema FaceStation 2
     Thiết bị kiểm soát cửa và chấm công                    Suprema FaceStation 2

Suprema FaceStation 2 là thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt tiên tiến nhất cung cấp vô số tính năng tốt nhất thế giới. Được hỗ trợ bởi sự cải tiến mới nhất của Suprema, trong sinh trắc học khuôn mặt, FaceStation 2 cung cấp tốc độ, độ chính xác và mức độ bảo mật vô song. Với kỹ thuật quang được cấp bằng sáng chế của Suprema, FaceStation 2 đạt được độ sáng hoạt động lên tới 25.000 lx, mang lại sự tự tin toàn diện bất kể điều kiện ánh sáng. Được đóng gói trong một cấu trúc được thiết kế công thái học, FaceStation 2 cung cấp hiệu suất và khả năng sử dụng đặc biệt cho các trang web kiểm soát truy cập và chấm công đa dạng, dù lớn hay nhỏ.

🚨Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy, phần mềm bán hàng, phần mềm suất ăn công nghiệp
📞Gọi ngay: 0964 523 531
🏘Công ty Cổ Phần Digiplus
🌎93 Ngõ 72 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Web : https://digiplus.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *