Báo giá chi phí xây dựng giải pháp hệ thống bãi đỗ xe thông minh

Báo giá chi phí xây dựng giải pháp hệ thống bãi đỗ xe thông minh

Bãi đỗ xe thông minh hiện nay có thể coi là xu hướng tất yếu trong việc quản lý phương tiện. Hệ thống bãi đỗ xe thông minh đã và đang được bênh viện, chung cư , tòa nhà sử dụng rộng rãi , giải quyết triệt để nỗi lo an ninh, an toàn xe cộ cho người gửi.

Với kinh nghiệm trên 12 năm về kinh doanh, thi công hệ thống kiểm soát an ninh. Công ty Cổ phần Digiplus xin chia sẻ đôi điều về mô hình bãi đỗ xe thông minh thú vị này.

Báo giá chi phí xây dựng giải pháp hệ thống bãi đỗ xe thông minh
Báo giá chi phí xây dựng giải pháp hệ thống                        bãi đỗ xe thông minh

A/ MỘT CÁCH TỔNG QUÁT VỀ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

mô hình bãi đỗ xe thông minh
mô hình bãi đỗ xe thông minh

1> Thế nào là bãi đỗ xe thông minh

Trước tiên bãi đỗ xe thông minh cũng chỉ là nơi trông giữ xe. Tuy nhiên ở đó người ta đưa khoa học kĩ thuật, thiết bị máy móc hiện đại để nâng cao mức độ an toàn và giảm nhân sự.

2> Cấu tạo chung của bãi đỗ xe thông minh

Bất kì hệ thống kiểm soát an ninh nào hay cụ thể là hệ thống bãi xe tự động cũng bao gồm các thành phần sau. Thành phần điện tử tự động hóa và cơ khí. Chúng được liên kết với nhau bởi hệ thống mạng , đầu đọc vân tay, hay đầu đọc thẻ từ.

Thành phần chính của bãi đỗ xe thông minh không thể thiếu gồm : Cổng Barrier tự động . Máy tính có cài phần mềm quản lý bãi xe. Camera quan sát, ghi đọc biển số xe. Đầu đọc thẻ thông minh và thẻ RFID

Thành phần bổ sung kèm theo : Bộ dò vòng từ, cảm biến chuyển động, gờ giảm tốc v.v

giải pháp bãi đỗ xe thông minh
giải pháp bãi đỗ xe thông minh

3> Một hệ thống bãi đỗ xe thông minh đơn giản gồm có những thiết bị gì ?

3.1 Phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh

Phần mềm được việt hóa và viết riêng cho hệ thống bãi xe. Phần mềm có nhiều tính năng như : quản lý, thống kê xe vào ra, hiện thị số tiền, số chỗ gửi xe còn trống v/v .

3.2 Thẻ từ RFID

Đây là thiết bị bắt buộc phải có trong mô hình hệ thống bãi đỗ xe thông minh . Thẻ từ này chính là nơi chứa dữ liệu về hình ảnh biển số xe, người điều khiển phương tiện và ngày giờ ra vào bãi xe.

3.3 Đầu đọc thẻ RFID 

Đây là thiết bị có thể đọc các thông tin mã hóa trên thẻ. Đồng thời chuyển dữ liệu tới phần mềm để sử lý

3.4 Camera chuyên dụng 

Đây là thành phần không thể tách dời của giải pháp bãi đỗ xe thông minh . Có tác dụng nhận diện chính xác thông tin ban đầu của người gửi xe : biển xe, hình dáng v/v

bãi đỗ xe thông minh ở hà nội
bãi đỗ xe thông minh ở hà nội

B/ VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH CỦA DIGIPLUS

Trước tiên, Digiplus là đơn vị có trên 12 năm kinh nghiệm về thi công hệ thống an ninh. Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề và nhân viên kinh doanh tận tâm. Chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng yên tâm về chất lượng . Chắc chắn yên tâm về chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh là tối ưu nhất. Digiplus cam kết như sau :

1> Chất lượng là số 1

Với  quán triệt của Ban giám đốc, Digiplus luôn giữ vững tâm huyết : Chất lượng là số 1 – Chất lượng tạo uy tín. Digiplus cam kết đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. 100% các sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là hàng nhập khẩu , được test kĩ càng trước khi giao đến người tiêu dùng

2> Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhân viên kinh doanh tận tâm

Với kinh nghiệm qua nhiều dự án bãi đỗ xe thông minh  , Digiplus tự tin triển khai một cách nhanh chóng trên toàn quốc . Đội ngũ kĩ thuật viên luôn được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tiếp cận nhiều công nghệ mới trên thế giới.

Ngoài ra, tập thể Sale được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ tư vấn chính xác những gì quý khách cần. Chắc chắn quý khách sẽ đầu tư ít nhất để đạt lợi ích lớn nhất

3> Dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng nhanh chóng

Toàn bộ mô hình bãi đỗ xe thông minh được bảo hành tận nơi sử dụng trong vòng 24 tháng. Digiplus cam kết đồng hành cùng quý khách hàng khi xảy ra hiện tượng ùn ứ, ách tắc. Cam kết bảo hiểm nếu xảy ra mất xe . Với kinh nghiệm của mình, tất cả các phương án đưa ra đều đã tính toán đến yếu tố rủi ro an ninh. Digiplus cam kết hỗ trợ 24/7 trong mọi hoàn cảnh.

C/ CÙNG DIGIPLUS ĐÁNH GIÁ ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

1> Tính an toàn tuyệt đối 100%

Với hệ thống nhận diện biển xe, kiểu dáng xe, người gửi xe bằng hình ảnh đối chiếu. Chắc chắn sẽ không xảy ra nhầm lẫn như khi dùng vé xe bằng giấy. Hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi có sự sai lệch về biển số.

2> Sự tiện lợi và nhanh chóng

Với những khu chung cư hàng vạn nhân khẩu thì yếu tố thời gian gửi xe là rất quan trọng. Bạn cứ thử tưởng tượng , vào giờ cao điểm, mỗi lần ghi vé giấy ít nhất mất 7s , từng đó con người thì sẽ ra sao ? Chắc chắn sẽ gây ùn tắc cục bộ, và xảy ra nhiều vấn đề về an ninh. Đối với bãi xe thông mình, mất khoảng 2s /1 xe >>> lượng ùn tắc giảm 35%

3> Tinh giản tối đa nhân sự

Như đã trình bày ở đầu bài viết, tự động hóa là để nâng cao năng suất. Với hệ thống bãi đỗ xe thông minh 4 làn ( 2 ra, 2 vào ) thì cần 2 nhân viên ở mỗi ca trực. Số lượng nhân sự này có thể đáp ứng cho khoảng 2000 lượt ra vào /0,5 giờ. Ngoài ra, việc sử dụng vé xe điện tử có thể tái sử dụng mãi mãi.

4> Hạch toán doanh thu chính xác

Với sự hỗ trợ của phần mềm bãi đỗ xe thông minh , việc tính ra số lượng xe ra vào hàng ngày chính xác tuyệt đối . Trên cơ sở đó báo cáo chính xác doanh thu hàng ngày.

5> Nói lên sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao

Điều này là chắc chắn. Với mô hình bãi xe thông minh, từng vị trí để xe được kẻ vạch phân lô rõ ràng. Người gửi cũng yên tâm bởi đều có khoảng cách nhất định giữa các xe. Không gây xước xát, hư hỏng, mất thẩm mỹ và giá trị xe. Điều quan trọng nhất là quý khách hoàn toàn yên tâm về an ninh đối với chiếc xe của mình.

Bãi đỗ xe thông minh Digiplus chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng. Để thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline/Zalo : 0964 523 531.

Xem thêm bài viết:

Cổng Barrier tự động là gì – Ứng dụng của Cổng Barrier tự động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *