Đánh giá chi tiết máy chấm công Ronald Jack DG1800 , rẻ nhưng chất

Khi mua một sản phẩm điện tử , cụ thể là máy chấm công, bạn quan tâm điều gì ? Có nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề này , nhưng tôi đặt ba tiêu chí sau lên hàng đầu :  BỀN – THỜI TRANG – RẺ

1.Lý do lựa chọn máy chấm công DG1800

Tại sao MÁY CHẤM CÔNG lại cần ba yếu tố này hơn các thiết bị khác như vậy ? Hãy cùng Digiplus ” soi ” chi tiết máy chấm công Ronald Jack DG1800 .

Máy chấm công chính hãng giá rẻ Ronald Jack DG1800
Máy chấm công chính hãng giá rẻ Ronald Jack DG1800

Trước tiên , chúng ta xem xét đến yếu tố BỀN của Máy chấm công chính hãng Ronald Jack DG1800 . Đây là sản phẩm được nâng cấp của các dòng DG600, DG800, DG900. Bộ não của sản phẩm là con Chip Intel thế hệ mới nhất, hiệu năng cao , gấp hai lần so với thế hệ cũ . Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh hơn đến 30% so với người tiền nhiệm là Ronald Jack DG800 . Đặc biệt bộ phận tiếp xúc mới người dùng hàng ngày là mắt đọc được trang bị chống trầy. Mắt đọc thế hệ thứ hai, trang bị thêm lớp phủ này thì như ” hổ mọc thêm cánh ” . Điều này đảm bảo mắt đọc luôn vận hành tốt trong mọi điều kiện. Ngoài những điều này, Main được gia cố chắc chắn trong khung vỏ đem lại sự cứng cáp cho thiết bị.

2.Chi tiết cấu hình máy chấm công Ronald Jack DG1800

Điều tiếp theo chúng ta quan tâm đến là yếu tố THỜI TRANG . Máy chấm công giá rẻ Ronald Jack DG1800 có ngôn ngữ thiết kế tinh tế. Sản phẩm nhỏ gọn, bo tròn các góc đem lại hiệu ứng mềm mại. Sản phẩm có tông màu Sliver trang nhã. Tông màu này có thể coi là trung tính, phù hợp với gần như toàn bộ các văn phòng hiện nay. Không chỉ vậy, Ronald Jack DG1800 có đa kết nối.

may chấm công vân tay và thẻ ronald jack DG1800 CÓ PIN LƯU ĐIỆN 8H

Điều đặc biệt ở sản phẩm này mà Digiplus muốn nhắc tới là tính năng PIN LƯU ĐIỆN . Ronald Jack DG1800 sở hữu viên pin dung lượng cao ,cho phép sản phẩm hoạt động lên đến 8H khi mất điện. Đây là tính năng rất hữu ích ở những nơi điện lưới không ổn định hoặc ở các công trường. Sản phẩm Ronald Jack DG1800 được người tiêu dùng bình chọn là tốt nhất với các đơn vị vừa là nhỏ, chuỗi cửa hàng.

3.Giá thành máy chấm công Ronald Jack DG1800 là bao nhiêu

Điều cuối cùng chúng tôi quan tâm đến là yếu tố RẺ . Với mức giá khoảng 2,5 triệu, sở hữu dung lượng 1000 vân tay, 1000 thẻ, có pin 8H thì quá ổn phải không nào. Không chỉ có vậy, sản phẩm được phân phối , lắp đặt bởi Digiplus đều hưởng chế độ bảo hành tận nơi sử dụng ( trong thời gian bảo hành ) . Miễn phí lắp dặt , miễn phí phần mềm chấm công tiếng việt, miễn phí mười mét dây mạng .

Công ty cổ phần Digiplus không chỉ đơn thuần là một đơn vị kinh doanh thuần túy, chúng tôi còn hướng tới cộng đồng. Với những đơn vị mới khởi nghiệp, chúng tôi có chương trình : Trọn bộ máy chấm công vân tay cho các Starup chỉ từ 1990k . Theo đó với chương trình này, toàn bộ các Startup được hỗ trợ mua máy chấm công 2000 vân tay Ronald Jack RJ2400 với giá 1990K . Vẫn miễn phí lắp đặt và các khuyễn mãi khác nếu có.

Digiplus.vn – 0964.523.531 : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  kiểm soát cửa  – kiểm soát thang máy – thiết bị an ninh số 1 Miền Bắc

digiplus.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *