Digiplus triển khai hệ thống phần mềm bán hàng tại Ki Baby Shop – Chợ Như Quỳnh

Digiplus triển khai hệ thống phần mềm bán hàng tại Ki Baby Shop – Chợ Như Quỳnh

Digiplus lắp đặt phần mềm bán hàng Digiplus lắp đặt phần mềm bán hàng 2 1

Thời trang trẻ em chưa bao giờ là hết ” hot ” trong các ý tưởng kinh doanh. Từ một người chuyên kinh doanh online trên facebook lâu năm . Đến nay khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm và lượng khách hàng chị Mai đã quyết định mở Ki Baby Shop . Đây là cửa hàng chuyên thời trang trẻ em, có địa chỉ tại 43 Chợ Như Quỳnh – Hưng Yên .

Digiplus lắp đặt phần mềm bán hàng 3 Digiplus lắp đặt phần mềm bán hàng 4

Mở cửa hàng riêng đồng nghĩa áp lực lớn hơn, việc quản lý càng phải chặt chẽ, chính xác. Nhận thấy điều đó, chị Mai đã tìm hiểu hệ thống phần mềm bán hàng để hỗ trợ trong việc kinh doanh cửa mình. Sau một thời gian tìm hiểu, chị đã quyết định chọn Digiplus là nhà cung cấp hệ thống này. Hệ thống bao gồm : phần mềm bán hàng + Máy in bill ( tích hợp in tem nhãn ) + đầu đọc mã vạch . Chỉ sau 3 giờ triển khai, hệ thống đã đi vào vận hành , góp phần không nhỏ cho việc vận hành shop được đơn giản .

Digiplus.vn xin chúc chị Mai cũng như Ki Baby Shop ngày càng phát triển, khai trương hồng phát. Ngoài phần mềm bán hàng, digiplus.vn chuyên máy chấm công , kiểm soát cửa ra vào . Tất cả các sản phẩm máy chấm công đều bảo hành 12 tháng , hỗ trợ phần mềm trọn đời.

digiplus.vn Liên hệ Lắp đặt – 0964 523 531

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *