Giá kiểm soát cửa ra vào nhà trọ bằng vân tay, thẻ từ? Video demo sử dụng

1.Kiểm soát cửa ra vào cho nhà trọ bằng vân tay, thẻ từ là gì có an toàn không?

 • Kiểm soát cửa ra vào cho nhà trọ bằng vân tay, thẻ từ là giải pháp dùng chính vân tay của khách thuê trọ, hoặc dùng những chiếc thẻ từ ( gần giống với thẻ gửi xe hiện nay) để mở khóa cổng nhà trọ.
 • Hình thức này liệu có an toàn: Với độ bền của khóa lên đến hơn 400kg thì việc phá khóa gần như là không thể. Hơn nữa để có thể biết được khóa gắn ở đâu cũng là 1 việc hết sức khó khăn cho những tên trộm. Cộng với đó việc mở khóa không cần chìa khóa, mà bằng chính vân tay của khách trọ thì không thể sao chép được. Không sai khi nói đây chính là giải pháp an toàn nhất cho các khu trọ hiện nay.

Video demo sử dụng kiểm soát cửa ra vào cho nhà trọ

2. Vì sao nên dùng kiểm soát ra vào cho phòng trọ

 • Đảm bảo an ninh: Dĩ nhiên đây chính là lý do hàng đầu. Tại các khu trọ cho sinh viên, người lao động…thường xuyên có rất nhiều người ra vào, đi lại. Việc kẻ gian trà trộn, hoặc vờ là người quen của ai đó thì không thể kiểm soát được.
 • Với thiết bị kiểm soát ra vào mở cửa cổng bằng vân tay hoặc thẻ, khi người lạ đến muốn được vào thì bắt buộc phải gọi cho người quen trong xóm xuống mở cửa, thì mới có thể vào được. Hơn nữa, việc dùng thiết bị kiểm soát ra vào cho nhà trọ còn tránh việc quên khóa cổng sau khi mở cửa cho khách vào, bởi khóa sẽ tự đóng sau khoảng 5-10s.
 • Tính thẩm mỹ: Việc lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào cho khu nhà trọ sẽ tăng tính thẩm mỹ cho khu trọ. Người trọ cũng sẽ yên tâm hơn, liệu hàng xóm mình có quên khóa cổng, hoặc khóa cửa liệu có dễ dàng bị cạy không?…
Kiểm soát ra vào cho nhà trọ
Kiểm soát ra vào cho nhà trọ
 • Tính chắc chắn: Với độ chắc chắn của khóa hút lên đến hơn 400kg, hoặc khả năng chịu đựng của khóa chốt. Bạn hoàn toàn yên tâm vì không tên trộm nào có đủ khả năng phá vỡ khóa, hoặc đủ thời gian để tháo dỡ. Vả lại để biết được cách tháo dỡ hoặc phá khóa này, chắc cũng phải mất cực nhiều thời gian nếu chưa từng tiếp xúc với sản phẩm mới mẻ này.
 • Ngoài ra với bộ lưu điện thì ngay cả khi mất điện, khóa cửa và thiết bị vẫn sẽ hoạt động bình thường.
 • Bảo mật cao: Chỉ ai có vân tay hoặc thẻ được chủ nhà đăng ký thì mới có thể mở cổng. Người lạ hoàn toàn không thể vào được nếu không có vân tay hoặc thẻ mở cửa.

3. Nguyên lý hoạt động của kiểm soát ra vào phòng trọ

 • Chủ nhà hoặc chủ khu trọ sẽ tiến hành đăng ký vân tay cho khách thuê trọ, hoặc phát thẻ từ lên đầu đọc.
 • Muốn mở cửa, khách thuê trọ chỉ cần nhấn vân tay hoặc dùng thẻ từ do chủ nhà cung cấp, quẹt vào đầu đọc.
 • Sau khi nhấn vân tay, thẻ từ mở cửa, sau khoảng 5-30s khóa sẽ tự động khóa lại. Nếu khóa không khóa được, bộ cảnh báo sẽ kêu tín hiệu và cảnh báo.
 • Khi có người chuyển đi hoặc dừng thuê trọ, chủ nhà sẽ tiến hành xóa vân tay, thẻ từ người này đi và người đó sẽ không thể mở cổng được nữa.

Kiểm soát ra vào cho nhà trọ

4. Các thiết bị cần thiết

 • Khóa cửa : Có thể là khóa hút hoặc khóa thả chốt, tùy chất liệu cửa. Thường thì các nhà trọ hiện nay hay dùng cổng sắt, với cổng này ta thường lắp khóa hút. Với độ chịu lực lên đến hơn 400kg thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc chắn. Nếu bạn muốn lắp loại khóa khác, hoặc bạn chưa biết nên lắp loại khóa nào cho cửa của mình, bạn nên liên hệ với chúng tôi, chụp lại cửa muốn lắp kiểm soát để nhận được tư vấn tốt nhất.
Khóa hút dùng cho cửa khu nhà trọ
Khóa hút dùng cho cửa khu nhà trọ
 • Thiết bị: Là thiết bị để đăng ký vân tay hoặc thẻ , dùng để điều khiển tín hiệu đến khóa cửa để mở cửa. Có thể là thiết bị dùng vân tay để mở cửa hoặc thẻ, hoặc cả 2, tùy nhu cầu sử dụng. Một số thiết bị phổ biến thường dùng nhất hiện nay là SF200, F18, X7…
Thiết bị SF200 dùng cho cửa khu nhà trọ
Thiết bị SF200 dùng cho cửa khu nhà trọ
 • Bộ nguồn Adapter 12V có ắc quy
 • Bộ cảnh báo mở cửa: Đây là sản phẩm riêng của digiplus chúng tôi tự thiết kế. Nguyên tắc của nó là khi bạn quên đóng cửa thì sau 05-30s cửa sẽ kêu cảnh báo cho bạn.
Bộ cảnh báo mở cửa dùng cho khu nhà trọ
Bộ cảnh báo mở cửa dùng cho khu nhà trọ

5. Kết luận:

 • Như vậy, với chi phí bỏ ra không quá cao, chỉ vài triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khu nhà trọ sẽ được đảm bảo an ninh tuyệt đối. Vì an ninh cho từng phòng trọ, từng khu trọ, cũng như nâng cao uy tín khu trọ của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dùng giải pháp kiểm soát cửa ra vào cho nhà trọ ngay cho khu trọ mà bạn đang quản lý.

Bạn có thể tham khảo giá cả cũng như trọn bộ sản phẩm kiểm soát cửa ra vào cho nhà trọ tại:

Trọn bộ kiểm soát cửa ra vào dành cho phòng trọ, chung cư Ronald Jack SF200

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *