Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào Virdi AC2100 Plus tại ATOMY Sài Gòn

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào Virdi AC2100 Plus tại ATOMY Việt Nam

Công ty ATOMY Việt Nam có địa chỉ tại tòa nhà Broadway E,Số 02 đường Bertrand Russel, P.Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh , trực thuộc Atomy Co.,Ltd (Hàn Quốc) . Đây là công ty chuyên kinh doanh về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Atomy SaiGon mang đến cho bạn sản phẩm Atomy từ Hàn Quốc. Sản phẩm cao cấp không thuế dành cho người dùng bình dân.

atomy

Ngoài định hướng đem tới các các sản phẩm được chuẩn hóa, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, ban Lãnh đạo ATOMY  cũng hướng đến sự chuẩn hóa, chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự cũng như cảnh quan nơi phục vụ khách hàng . Để hiện thực hóa ý tưởng, lãnh đạo  công ty TNHH Atomy Việt Nam quyết định trọn sản phẩm Kiểm soát cửa ra vào của Hàn Quốc Virdi AC2100 Plus cho toàn bộ khu văn phòng tại tòa nhà Broadway E .

Máy chấm công và kiểm soát cửa VIRDI AC 2200 Máy chấm công và kiểm soát cửa VIRDI AC 2000

Sản phẩm Virdi AC2100 Plus là một thiết bị kiểm soát cửa, chấm công cao cấp của hãng Virdi – nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Virdi AC2100 Plus có dung lượng 1500 user, 100.000 lượt check in/out , khả năng thích nghi cao với các điều khiện thời tiết với chuẩn IP65 . Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệp, thi công cả ngày đêm, 7 bộ kiểm soát cửa AC2100 Plus đã được tập thể nhân viên Công ty cổ phần Digiplus –  Digiplus.vn thi công trong 2 ngày, Hiện này công trình đã được bàn giao và đi vào hoạt động.

thi công

VIRDI là một hãng lớn và uy tín trên toàn cầu của Hàn Quốc . Chuyên cung cấp các sản phẩm về chấm công, kiểm soát cửa và các giải pháp tự động. Điểm nổi bật các sản phẩm của Virdi là thiết kế tinh tế, sang trọng và chắc chắn. Các sản phẩm của Virdi toát lên vẻ tinh tế và tỉ mỉ . Về cấu hình thì đa dạng, đáp ứng đa dạng nhu cầu, từ nhỏ lẻ đến các khu công nghiệp, chế xuất.

Sản phẩm được phân phối và lắp đặt tại Digiplus.vn ,nhà cung cấp máy chấm công hàng đầu Việt Nam, bảo hành máy chấm công tận nơi sử dụng, hưởng chính sách DigiCare.

Digiplus.vn : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  bảo trì máy chấm công  – sửa chữa máy chấm công . Liên hệ 0964.523.531

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *