Hiểu rõ ưu nhược điểm của Máy chấm công vân tay để mua hàng cho chuẩn

Hiểu rõ ưu nhược điểm của Máy chấm công vân tay để mua hàng cho chuẩn

Hiện nay có rất nhiều phương thức chấm công . Như chấm công thẻ giấy, chấm công thẻ từ, chấm công bằng khuôn mặt . Người sử dụng nên tìm hiểu kĩ ưu nhược điểm của từng phương thức chấm công. Có như vậy mới có sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất với đơn vị của mình. Trong phạm vi bài viết này, Digiplus.vn sẽ chỉ ra ưu và khuyết của hình thức chấm công bằng vân tay .

Thứ nhất, về ưu điểm của Máy chấm công vân tay ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là tính bảo mật. Dựa trên nguyên lý dấu vân tay của mỗi người , của mỗi ngón tay là không đồng nhất , khả năng trùng lặp vân tay là không thể xảy ra. Như vậy triệt tiêu hoàn toàn khả năng chấm công hộ giữa các nhân viên , chính xác 100% .

Hiểu rõ ưu nhược điểm của Máy chấm công vân tay để mua hàng cho chuẩn

Thứ hai, về nhược điểm của Máy chấm công vân tay . Một số trường hợp phụ thuộc vào cơ địa của từng người mà môi trường làm việc. Vào mùa hanh khô, da tay chân nứt nẻ, dẫn đến hiện tượng nhận vân tay chậm . Kế đến nữa là môi trường làm việc có dầu mỡ, hóa chất ăn mòn cũng dẫn đến hiện tượng không nhận vân tay. Hiện nay có một số dòng sản phẩm đã khắc phục được điều nay tuy nhiên giá thành sản phẩm vẫn còn cao, chưa tiếp cận tới đông đảo người sử dụng.

Trên đây là những phân tích về ưu nhược điểm của hình thức chấm công bằng vân tay. Hi vọng với bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho đơn vị của mình phương pháp chấm công thích hợp

Để tham khảo những mẫu máy chấm công mới nhất, vui lòng xem tại www.digiplus.vn , địa chỉ lắp đặt, bảo trì , bảo dưỡng máy chấm công tận nơi sử dụng uy tín số 1 Miền Bắc. Thêm thông tin liên hệ : 0964.523.531 Mr Hải

digiplus.vn  1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *