Hội chị em ” Về nhà đi con ” gặp mặt bàn cách hack Máy chấm công vân tay

Hội chị em ” Về nhà đi con ” gặp mặt bàn cách hack Máy chấm công vân tay

dien vien ve nha di con digiplus

Hack máy chấm công vân tay là một từ khóa được tìm nhiều trên Google , hãy tìm hiểu sao nó lại Hot thế và không biết có hack máy chấm công được không nhể ? Thử tìm hiểu xem sao nhá !

Máy chấm công hay máy scan vân tay là một thiết bị xác nhận giờ đến hay giờ về của mỗi nhân viên thông qua vân tay , đây là thiết bị phổ biến về quản lý nhân sự cũng như kiểm soát cửa ra vào tại các công ty hiện nay.

Chính vì công năng của nó nên có không ít ý tưởng hạck máy chấm công hay qua mặt máy chấm công vân tay hàng ngày.

Hack máy chấm công vân tay thì có nhiều mục địch khác nhau, tuy nhiên đúc kết qua quá trình hỗ trợ khách hàng, chúng tôi thấy hai luồng ý kiến như sau :

1> Hack máy chấm công vân tay với mục đích đi làm muộn vẫn được ghi nhận là đúng giờ , nhu cầu này chiếm đến 80% số lượng khách hàng nhờ hỗ trợ , tuy nhiên để biết chi tiết vấn đề này bạn vào www.digiplus.vn chát với nhân viên tư vấn online hoặc gọi 0964 523 531 để được hỗ trợ

2> Hack máy chấm công vân tay để lấy lại quyền Admin của máy : lý do là nhân viên quản trị cũ nghỉ làm hay mất quyền quản trị, cần lấy lại để khai báo thêm nhân viên. Với vấn đề này thì có nhiều cách giải quyết như sau:

  • Gọi điện đến nhà cung cấp máy chấm công vân tay cho bạn để nhờ hỗ trợ Reset quyền quản trị
  • Can thiệp vào phần cứng, reset IC nhớ trên máy chấm công
  • Kết nối với phần mềm máy chấm công, thông qua phần mềm để xóa quyền quản trị

3> Hack máy chấm công vân tay bằng cách tạo vân tay giả để qua mặt máy chấm công

làm vân tay giả lừa máy chấm công

cách làm giả vân tay để lừa máy chấm công

 

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ đã hướng dẫn các bạn có thể Hack máy chấm công vân tay một cách cơ bản, đơn giản mà mọi người có thể tự làm được. Tuy nhiên Digiplus.vn không khuyến khích các bạn làm điều này. Vì sao ? Vì đó trước hết là hành vị không trung thực với chính con người của bạn, thứ hai là hiện nay tại các nơi chấm công đều gắn camera quan sát, rất khó để chấm công hộ .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *