Tôi đã rất “ mãn nguyện “ từ khi có RONALD JACK X688 PRO

Tôi đã rất “ mãn nguyện “ từ khi có nó :  RONALD JACK X688 PRO

Chào các anh chị em, tôi là Lan Anh, giám đốc một công ty nhỏ ở một tỉnh vùng núi cao phía bắc Việt Nam. Trong một vài năm trở lại đây, tôi thấy đông đảo quần chúng nhân dân trao đổi đổi về công nghệ thời 4.0 khá sôi nổi Từ trên các phương tiện truyền thông đến các diễn đàn mạng, các hội nghị to nhỏ đều bàn tán về vấn đề khá mới mẻ này. Tuy nhiên tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của công ty tôi , không biết đó là một phần của đưa công nghệ 4.0 mà nhiều người chưa mường tượng ra được vào công việc hay không ?

Máy chấm công vân tay và thẻ RONALD JACK X668PRO DIGIPLUS.VN

Là một công ty ở vùng cao, công nhân toàn là đồng bào dân tộc, đưa công nghệ vào cũng có cái khó, tuy nhiên tôi cũng mạnh dạn thử nghiệm Ronald Jack X688 Pro, thực sự tôi đã rất “ mãn nguyện “ từ khi sử dụng nó. Nói đến đây có lẽ một số bạn liên tưởng đến vấn đề khác, nó là cái gì mà khiến tôi “ mãn nguyện “ đến thế, có gì đâu đó là Máy chấm công Ronald Jack X688 Pro. Với đặc thù nhân công đều là người dân tộc, công việc trải dài , làm việc theo cảm tính như nắng mưa của con suối rừng, trước đây cũng vì cả nể nên công việc nhiều lúc không kịp tiến độ với khách hàng. Tôi nhiều lúc cũng bức xúc lắm nhưng nghĩ lại cũng do một phần ở chính mình, mình chưa tìm ra được phương thức quản lý thời gian, quản lý nhân viên một cách thật khoa học. Tình cờ , một lần về Thủ Đô dự hội nghị các doanh nhân tiêu biểu, tôi gặp lại người bạn học cũ, anh cũng về dự hội nghị lần này. Sau cuộc họp, anh em có tâm sự hàn huyên, sau khi biết những vấn đề tôi gặp phải, anh cười bảo “ có gì đâu em, đơn giản lắm, anh sẽ giới thiệu em tới đơn vị này, họ chuyên về thiết bị chấm công và phần mềm tính lương , em gặp họ thì mọi âu lo sẽ tan biến “ Anh gửi tôi info của họ, kết thúc hội nghị tôi lại trở về với công ty bé nhỏ của tôi cùng các đồng bào dân tộc . Trở về với công việc bận rộn, hai tuần sau tôi mới nhớ tới tấm card anh bạn học đưa về công ty nọ . Nhìn tấm card có ghi rõ  : Digiplus.vn – Chuyên kinh doanh và lắp đặt Máy chấm công , kiểm soát cửa toàn quốc. Tôi suy nghĩ không biết ở xa thế này đơn vị họ có lên không ? nhận được cuộc gọi của tôi , bên đơn vị bán Máy chấm công vân tay hẹn sau 1 ngày là có mặt để khảo sát và tư vấn. Đúng hẹn, bên Digiplus.vn có mặt, sau khi đưa một vài mã tham khảo, tôi quyết định chọn năm chiếc máy Ronald Jack X688 Pro. Theo tờ catalogue , đây là sản phẩm có mắt đọc thế hệ thứ 3 mới nhất, nhận mọi loại vân tay, nhận cả thẻ từ, đặc biệt có pin lưu điện đến 8H, rất thích hợp với môi trường làm việc linh động bên tôi. Tôi thật sự rất bất ngờ với hệ thống phần mềm tích hợp sẵn khi mua máy, tính ngày công đâu ra đấy, chính xác đến từng phút, với sự tận tình hướng dẫn của các bạn kĩ thuật, tôi đã có thể sử dụng tốt sau vài giờ học tập. Ngoài những yếu tố trên, điều mà tôi mừng nhất là nhân viên là đồng bào dân tộc rất tự giác và hứng thú khi sáng sáng được nghe âm thanh “ xin cảm ơn “ từ máy chấm công.

Đó, đấy là câu chuyện của công ty tôi , cũng chẳng cao sang hay cầu kì gì nhưng tôi nghĩ việc tôi làm cũng góp phần hiện đại hóa quản lý, tiếp cận phần nào với thời đại công nghệ 4.0

Sản phẩm được phân phối và lắp đặt tại Digiplus.vn ,nhà cung cấp máy chấm công hàng đầu Việt Nam, bảo hành tận nơi sử dụng, hưởng chính sách DigiCare.

Digiplus.vn : Địa chỉ tin cậy lắp đặt máy chấm công  –  bảo trì máy chấm công  – sửa chữa máy chấm công . Liên hệ 0964.523.531

Cấu hình chi tiết :

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack X668 Pro

– Công nghệ mới nhất 2019

– Tích hợp Pin lưu điện, dùng khi mất điện tới 8 giờ

– Tên sản phẩm: Ronald Jack X668 Pro

– Màn hình: 2.8 “TFT

– Công suất vân tay: 1000 dấu vân tay

– Công suất thẻ cảm ứng: 1000 thẻ cảm ứng

– Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay

– Dung lượng bộ nhớ: 80000 lần giao dịch

– Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Assess Control

– Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy

– Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

– Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.

– Kết nối: TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy.

– Nguồn cung cấp: DC 12V 1.5A

– Xác minh Thời gian:  ≤0.5 sec

– Nhiệt độ hoạt động:  0 ° C-45 ° C

– Độ ẩm hoạt động: 20% -80%

– Kích thước ( W* D * H) : 184mm x 136mm x 37.6mm

Ưu điểm:

– Bảo mật cao: không chấm công dùm được.

– Đặc biệt với phầm mềm chấm công tiếng Việt

• Chấm công theo ca, giờ hành chánh…phù hợp với nhu cầu của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng,…

• Xuất dữ liệu chấm công ra Excel ( bảng chi tiết, tổng hợp ngày/ tuần/ tháng…)

• Phần mềm chạy trên nền Access2000 hoặc SQL nên rất ổn định không bị mất dữ liệu khi cài lại máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *